เว็บสำรองของ thscore.cc คือ www.thscore.cc และ live.thscore.co

ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)  VS  โกรนิงเก้น(เยาวชน)

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : นาที
 

ตารางคะแนน

Holland Eerste Divisie Beloften[2]  เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 5 3 1 1 16 10 10 2
เหย้า 2 2 0 0 11 5 6 2
เยือน 3 1 1 1 5 5 4 2
Last 6 6 3 1 1 16 10 10
โกรนิงเก้น(เยาวชน)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม                
เหย้า                
เยือน                
Last 6 6              

ตารางคะแนน

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1-1 0-1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2.05 3.6 2.8 0.910/0.50.85เสมอแพ้ต่ำ
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 1-1 0-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1.9 3.55 3.2 0.910.50.85เสมอแพ้ต่ำ
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 3-1 1-0 โกรนิงเก้น(เยาวชน)1.96 3.4 3.15 0.850.50.91ชนะชนะสูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 1-1 1-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 2.25 3.3 2.65 0.910/0.50.85เสมอแพ้ต่ำ
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1-3 1-0 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2.15 3.2 2.9 0.770/0.50.99แพ้แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 0-2 0-1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 2.35 3.35 2.5 0.960/0.50.80แพ้แพ้ต่ำ
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 3-1 1-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1.3 4.2 7 0.851.50.97ชนะชนะสูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1-1 0-0 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2.3 3.3 2.65 0.930/0.50.85เสมอแพ้ต่ำ
8 การแข่งขัน, อัตราชนะ:25.0% อัตราขนะ odds:50.0% อัตราสูงกว่า2.5:37.5% อัตราคี่:0.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)     
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)6-45-0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด (Am) 1.17 6.5 8.7 0.801.5/20.96ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 AZ อัลค์ม่าร์ 22-31-1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1.42 4.45 5.15 0.770.5/10.99ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 โก อเฮด อีเกิ้ลส์(เยาวชน)1-01-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 3.9 4.2 1.6 0.95-0.5/-10.81แพ้ แพ้ต่ำ
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)5-12-1 อูเทร็คท์(Am)1 1.85 3.55 3.35 0.800.50.96ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 วิเทสส์(Am)2-20-2 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 1.8 3.55 3.5 0.770.50.99เสมอ ชนะสูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1-40-3 ไนจ์เมเก้น(Am) 1.3 5 6.5 0.771/1.50.99แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 โวเลนดัม (Am)4-42-1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 3 3.8 1.9 0.91-10.85เสมอ แพ้สูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)5-12-0 ดอร์เดรชท์ (Am) 1.28 5.4 6.4 0.771.50.99ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 เฮลมอนด์ สปอร์ต (Am)0-30-3 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 3.25 3.5 1.9 0.850/-0.50.91ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1-10-1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 2.05 3.6 2.8 0.910/0.50.85เสมอ แพ้ต่ำ
HOL BD1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด (Am)4-23-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1 3.2 3.5 1.92 0.83-0.50.99แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)2-21-2 ฮีเรนวีน 2 2.2 3.5 2.65 0.850/0.50.91เสมอ แพ้สูง
HOL BD1 ซโวลเล่(Am)3-33-1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 2.15 3.5 2.7 0.910/0.50.85เสมอ ชนะสูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)2-41-1 วิเทสส์(Am) 2.28 3.1 2.8 0.910.50.85แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 เดน ฮาก(Am)0-20-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 2.6 3.5 2.2 0.850/-0.50.91ชนะ ชนะต่ำ
HOL BD1 ไนจ์เมเก้น(Am)0-10-1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 2.6 3.5 2.2 0.850/-0.50.91ชนะ ชนะต่ำ
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1-01-0 โวเลนดัม (Am) 1.05 9.5 15 0.772.50.99ชนะ แพ้ต่ำ
HOL BD1 1ดอร์เดรชท์ (Am)2-41-1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) 3.3 3.85 1.8 1.01-0.5/-10.75ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 1เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)0-30-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต (Am) 1.45 4.3 5.1 0.770.5/10.99แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)1-10-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1 1.9 3.55 3.2 0.910.50.85เสมอ ชนะต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:45.0% อัตราขนะ odds:55.0% อัตราสูงกว่า2.5:70.0% อัตราคี่:35.0%
โกรนิงเก้น(เยาวชน)     
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2-12-1 ฮีเรนวีน 2 2.3 3.65 2.45 0.910/0.50.85ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 ซโวลเล่(Am)3-12-0 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 4.2 3.9 1.6 0.960/-0.50.80แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)5-05-0 ออมนิเวิลด์ อัลเมีย(Am)1 1.42 4.6 4.97 0.811/1.50.95ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 ไนจ์เมเก้น(Am)3-11-0 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 2.95 3.5 2 0.910/-0.50.85แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)5-42-0 ฮีเรนวีน 2 1.89 3.4 3.4 0.810.50.95ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 ซโวลเล่(Am)0-60-2 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 3.1 3.55 1.93 0.950/-0.50.81ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 1โกรนิงเก้น(เยาวชน)1-20-2 วิเทสส์(Am) 1.82 3.7 3.3 0.770.50.99แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 เดน ฮาก(Am)3-12-1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 2.85 3.4 2.1 0.910/-0.50.85แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)4-11-0 ไนจ์เมเก้น(Am) 1.45 4.4 4.9 0.8510.91ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1-10-1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 2.05 3.6 2.8 0.910/0.50.85เสมอ ชนะต่ำ
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)3-12-1 โวเลนดัม (Am) 1.15 6.6 10 0.771.5/20.99ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 ดอร์เดรชท์ (Am)5-01-0 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 7.25 5.5 1.25 0.99-1.50.77แพ้ แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2-21-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต (Am) 1.25 5.3 7.5 0.811.50.95เสมอ แพ้สูง
HOL BD1 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด (Am)2-41-2 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 6 4.5 1.36 0.91-1/-1.50.85ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 ฮีเรนวีน 20-10-1 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 2.2 3.5 2.6 0.850.50.91ชนะ ชนะต่ำ
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2-12-0 ซโวลเล่(Am) 1.37 4.4 6.1 0.851/1.50.91ชนะ แพ้สูง
HOL BD1 วิเทสส์(Am)3-31-1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)1 3.2 3.5 1.9 0.810/-0.50.95เสมอ แพ้สูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)2-22-0 เดน ฮาก(Am) 1.83 3.4 3.5 0.770.50.99เสมอ แพ้สูง
HOL BD1 ไนจ์เมเก้น(Am)1-21-2 โกรนิงเก้น(เยาวชน) 2.95 3.55 2 0.810/-0.50.95ชนะ ชนะสูง
HOL BD1 โกรนิงเก้น(เยาวชน)1-10-0 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)1 1.9 3.55 3.2 0.910.50.85เสมอ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:50.0% อัตราขนะ odds:50.0% อัตราสูงกว่า2.5:85.0% อัตราคี่:45.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[2]เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 5 4 0 1 2 เช็คดู
เหย้า2 2 0 0 4เช็คดู
เยือน3 2 0 1 6เช็คดู
[14]โกรนิงเก้น(เยาวชน)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 4 2 0 2 14 เช็คดู
เหย้า2 2 0 0 4เช็คดู
เยือน2 0 0 2 22เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
HOL BD1 เหย้า Vitesse Arnhem (Youth) 3 วันลว่งหน้า
HOL BD1 เหย้า RKC Waalwijk (Youth) 7 วันลว่งหน้า
HOL BD1 เยือน Vitesse Arnhem (Youth) 14 วันลว่งหน้า
โกรนิงเก้น(เยาวชน)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
HOL BD1 เหย้า FC Twente Enschede (Youth) 7 วันลว่งหน้า
HOL BD1 เยือน RKC Waalwijk (Youth) 14 วันลว่งหน้า
HOL BD1 เหย้า Jong PSV Eindhoven (Youth) 21 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (Am) โกรนิงเก้น(เยาวชน)
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

ผลบอลทีมเหย้า
รวมชนะ60% [3]
เสมอ 20% [1]
แพ้ 20% [1]
เหย้าชนะ 100% [2]
เสมอ 0% [0]
แพ้ 0% [0]
ทีมเหย้า สถิติการได้เสียประตู
รวมการได้ประตูทั้งหมด[16]
การเสียประตูทั้งหมด [10]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู [3.20]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู [2.00]
เหย้าการได้ประตูทั้งหมด[11]
การเสียประตูทั้งหมด [5]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู-0.0% [5.50]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [2.50]
Last 6การได้ประตูทั้งหมด[16]
การเสียประตูทั้งหมด[10]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู45.5% [3.20]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [2.00]
ทีมเหย้า สถิติผลต่างประตูได้เสีย
ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
40.00%[2]
ชนะ 1 ลูก20.00%[1]
เสมอ20.00%[1]
แพ้ 1 ลูก20.00%[1]
แพ้ 2 ลูกขึ้นไป0.00%[0]
ทีมเหย้า จำนวนการได้ประตู
รวม 0-1 ลูก [1]
2-3 ลูก [2]
4+ ลูก [2]
เหย้า0-1 ลูก [0]
2-3 ลูก[0]
4+ ลูก [2]
ทีมเหย้า คู่/คี่
รวมคี่ [2]
คู่ [3]
เหย้าคี่ [0]
คู่[2]
ทีมเหย้า สูง/ต่ำ
รวมสูงกว่า2.5 [4]
ต่ำกว่า 2.5 [1]
เหย้าสูงกว่า2.5 [2]
ต่ำกว่า 2.5[0]
ทีมเหย้า เวลาการทำประตู
การทำประตูทั้งหมด 1-25' [6]
25-45+'[4]
46-70'[3]
70-90+' [3]
การทำประตูแรก1-25'[3]
25-45+[1]
46-70' [0]
70-90+'[0]
สถานะ Copyright (c) 2013 - 2014 thscore.cc, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ร่วมงานกับเรา - - ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโฆษณา
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.cc Copyright © 2013-2014