เว็บสำรองของ thscore.cc คือ www.thscore.so

ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

เอล กัวน่า  VS  ฮาราส เอล เฮดู๊ด

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : นาที
 

ตารางคะแนน

EGY D1[16]  เอล กัวน่า
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 20 4 8 8 15 19 20 16
เหย้า 9 1 3 5 6 11 6 20
เยือน 11 3 5 3 9 8 14 10
Last 6 6 1 2 3 3 6 5
EGY D1[13] ฮาราส เอล เฮดู๊ด
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 20 5 11 4 16 19 26 13
เหย้า 9 3 5 1 8 7 14 14
เยือน 11 2 6 3 8 12 12 13
Last 6 6 0 6 0 4 4 6

ตารางคะแนน

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า 0-1 0-1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด2.7 2.85 2.5 1.050/0.50.77แพ้แพ้ต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า 1-0 1-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด3.05 2.85 2.35 1.0500.77ชนะชนะต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 0-0 0-0 เอล กัวน่า 1.85 3.2 3.75 0.750.51.12เสมอแพ้ต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 1-0 0-0 เอล กัวน่า 1.49 3.65 6.35 1.0010.86ชนะเสมอต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 3-1 1-1 เอล กัวน่า 1.78 3.4 4.1 0.850.50.99ชนะชนะสูง
EGY D1 เอล กัวน่า 2-0 1-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด2.55 3.1 2.6 1.060/0.50.80ชนะชนะต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 1-1 0-0 เอล กัวน่า 1.85 3.25 3.9 1.050.5/10.77เสมอแพ้ต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า 2-0 0-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด2.6 3.05 2.6 0.940/0.50.90ชนะชนะต่ำ
8 การแข่งขัน, อัตราชนะ:50.0% อัตราขนะ odds:57.1% อัตราสูงกว่า2.5:12.5% อัตราคี่:37.5%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

เอล กัวน่า        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
EGY D1 เอล เอเตฮัด เอล เซคันดารี่0-00-0 เอล กัวน่า 2.35 2.9 2.85 1.080.50.74เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 Wadi Degla SC1-21-1 เอล กัวน่า 1.88 3.15 3.65 0.8011.02ชนะ ชนะสูง
EGY D1 เอล กัวน่า0-10-0 อิตฮัด อัลชอร์ทาห์ 2.8 2.9 2.5 0.9900.83แพ้ แพ้ต่ำ
EGYCup เอล กัวน่า2-01-0 Al Nasr Mining ชนะ  ต่ำ
EGY D1 เอนพ์พี1-00-0 เอล กัวน่า 1.38 4.25 7.1 0.801/1.51.06แพ้ ชนะต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า0-20-1 เอล อาห์ลี 3.35 3.2 2.04 0.85-0.50.97แพ้ แพ้ต่ำ
EGY D1 เปโตรเจ็ท1-10-0 เอล กัวน่า1 1.65 3.4 4.9 0.850.5/10.97เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 ซามาเลก2-00-0 เอล กัวน่า 1.33 4.5 7.8 0.991/1.50.83แพ้ แพ้ต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า2-20-0 Misr El Maqasah 2.3 3 2.85 0.990/0.50.83เสมอ แพ้สูง
EGY D1 เอล มาสรี่0-10-0 เอล กัวน่า 2.1 3.09 3.3 0.830/0.50.99ชนะ ชนะต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า0-10-1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด1 2.7 2.85 2.5 1.050/0.50.77แพ้ แพ้ต่ำ
EGY D1 สโมฮา1-10-0 เอล กัวน่า 2.1 2.85 3 1.020/0.50.80เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า1-20-1 El Daklyeh 2.45 2.75 3.05 0.970/0.50.85แพ้ แพ้สูง
EGY D1 ทาลา อัล เจช0-30-0 เอล กัวน่า 1.88 3.3 3.75 0.800.51.02ชนะ ชนะสูง
EGY D1 เอล กัวน่า2-11-0 Al Nasr Cairo 1.65 3.45 4.8 0.970.5/10.85ชนะ ชนะสูง
EGY D1 อาหรับ คอนทรัคเตอร0-00-0 เอล กัวน่า 2.07 3.1 3.15 1.020.50.80เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า0-00-0 Ala\ab Damanhour 1.5 3.8 5.25 0.8810.94เสมอ แพ้ต่ำ
EGY D1 Alasyoty Sports1-10-0 เอล กัวน่า 2.75 2.95 2.5 0.850/-0.50.97เสมอ แพ้ต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า1-20-0 เอล อิสไมลี่ 3.9 2.9 2 0.8500.97แพ้ แพ้สูง
EGY D1 Alrga1-00-0 เอล กัวน่า 2.7 3 2.4 0.7801.04แพ้ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:25.0% อัตราขนะ odds:45.0% อัตราสูงกว่า2.5:30.0% อัตราคี่:50.0%
ฮาราส เอล เฮดู๊ด        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
EGY D1 Alasyoty Sports1-10-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 3.7 3.15 1.95 0.940/-0.50.88เสมอ แพ้ต่ำ
EGY D1 เอล อิสไมลี่0-00-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 1.85 3.25 3.65 1.020.5/10.80เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด2-20-2 Alrga1 2.11 3.25 3.15 0.800.51.02เสมอ แพ้สูง
EGYCup 1ฮาราส เอล เฮดู๊ด3-01-0 Maleyeit Kafr El Zayiat ชนะ  สูง
EGY D1 เอล เอเตฮัด เอล เซคันดารี่1-10-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 2.25 2.9 3 0.950/0.50.91เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด0-00-0 Wadi Degla SC 2.8 3.05 2.4 1.020/0.50.80เสมอ แพ้ต่ำ
EGY D1 อิตฮัด อัลชอร์ทาห์0-00-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 2.1 3.15 3.05 0.830/0.50.99เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด0-00-0 เอนพ์พี 2.95 3.1 2.19 0.82-0.51.00เสมอ ชนะต่ำ
EGY D1 เอล อาห์ลี3-01-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 1.4 4 7.2 0.850.5/10.97แพ้ แพ้สูง
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด0-00-0 เปโตรเจ็ท1 2.3 3 2.85 1.000/0.50.82เสมอ แพ้ต่ำ
EGY D1 เอล กัวน่า0-10-1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด1 2.7 2.85 2.5 1.050/0.50.77ชนะ ชนะต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด2-20-1 Misr El Maqasah 2.3 2.85 2.95 0.970/0.50.85เสมอ แพ้สูง
EGY D1 เอล มาสรี่1-00-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 2.3 3.05 2.8 0.970/0.50.85แพ้ แพ้ต่ำ
EGY D1 ซามาเลก2-01-0 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 1.46 3.8 6.5 0.850.5/10.97แพ้ แพ้ต่ำ
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด0-20-0 สโมฮา 2.6 3 2.5 0.9000.96แพ้ แพ้ต่ำ
EGY D1 1El Daklyeh1-20-1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 2.3 3 2.85 0.970/0.50.85ชนะ ชนะสูง
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด1-01-0 ทาลา อัล เจช 2.55 3 2.55 1.0100.85ชนะ ชนะต่ำ
EGY D1 Al Nasr Cairo2-22-1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด 3.6 3.2 1.96 0.90-0.50.92เสมอ แพ้สูง
EGY D1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด1-00-0 อาหรับ คอนทรัคเตอร 2.35 2.95 2.8 1.050/0.50.77ชนะ ชนะต่ำ
EGY D1 Ala\ab Damanhour1-10-1 ฮาราส เอล เฮดู๊ด เสมอ  ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:25.0% อัตราขนะ odds:40.0% อัตราสูงกว่า2.5:30.0% อัตราคี่:35.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[11]เอล กัวน่า
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 19 9 0 10 11 เช็คดู
เหย้า8 1 0 7 20เช็คดู
เยือน11 8 0 3 1เช็คดู
[13]ฮาราส เอล เฮดู๊ด
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 18 8 0 10 13 เช็คดู
เหย้า8 3 0 5 15เช็คดู
เยือน10 5 0 5 11เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

เอล กัวน่า
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
EGYCup เหย้า Al Nasr Cairo 7 วันลว่งหน้า
EGY D1 เยือน เอล อาห์ลี 31 วันลว่งหน้า
EGY D1 เหย้า เอนพ์พี 39 วันลว่งหน้า
ฮาราส เอล เฮดู๊ด
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
EGY D1 เหย้า เอนพ์พี 6 วันลว่งหน้า
EGY D1 เหย้า Misr El Maqasah 31 วันลว่งหน้า
EGY D1 เยือน กาเซล เอล มาฮาลาห์ 39 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

เอล กัวน่า ฮาราส เอล เฮดู๊ด
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

ผลบอลทีมเหย้า
รวมชนะ20% [4]
เสมอ 40% [8]
แพ้ 40% [8]
เหย้าชนะ 11% [1]
เสมอ 33% [3]
แพ้ 55% [5]
ทีมเหย้า สถิติการได้เสียประตู
รวมการได้ประตูทั้งหมด[15]
การเสียประตูทั้งหมด [19]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู [0.75]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู [0.95]
เหย้าการได้ประตูทั้งหมด[6]
การเสียประตูทั้งหมด [11]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู-0.0% [0.67]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.22]
Last 6การได้ประตูทั้งหมด[3]
การเสียประตูทั้งหมด[6]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู45.5% [0.50]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.00]
ทีมเหย้า สถิติผลต่างประตูได้เสีย
ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
5.00%[1]
ชนะ 1 ลูก15.00%[3]
เสมอ40.00%[8]
แพ้ 1 ลูก30.00%[6]
แพ้ 2 ลูกขึ้นไป10.00%[2]
ทีมเหย้า จำนวนการได้ประตู
รวม 0-1 ลูก [16]
2-3 ลูก [4]
4+ ลูก [0]
เหย้า0-1 ลูก [7]
2-3 ลูก[2]
4+ ลูก [0]
ทีมเหย้า คู่/คี่
รวมคี่ [10]
คู่ [10]
เหย้าคี่ [5]
คู่[4]
ทีมเหย้า สูง/ต่ำ
รวมสูงกว่า2.5 [6]
ต่ำกว่า 2.5 [14]
เหย้าสูงกว่า2.5 [4]
ต่ำกว่า 2.5[5]
ทีมเหย้า เวลาการทำประตู
การทำประตูทั้งหมด 1-25' [0]
25-45+'[2]
46-70'[6]
70-90+' [7]
การทำประตูแรก1-25'[0]
25-45+[2]
46-70' [4]
70-90+'[4]
ผลบอลทีมเยือน
[5] 25% ชนะรวม
[11] 55% เสมอ
[4] 20% แพ้
[2] 18% ชนะเยือน
[6] 54% เสมอ
[3] 27% แพ้
ทีมเยือน สถิติการได้เสียประตู
[16]การได้ประตูทั้งหมดรวม
[19] การเสียประตูทั้งหมด
[0.80] ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[0.95] ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[8]การได้ประตูทั้งหมดเยือน
[12] การเสียประตูทั้งหมด
[0.73]-0.0% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[1.09] 0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[4]การได้ประตูทั้งหมดLast 6
[4]การเสียประตูทั้งหมด
[0.67]45.5% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[0.67]0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
ทีมเยือน สถิติผลต่างประตูได้เสีย
[0]0.00%ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
[5]25.00%ชนะ 1 ลูก
[11]55.00%สมอ
[1]5.00%แพ้ 1 ลูก
[3]15.00%แพ้ 2 ลูกขึ้นไป
ทีมเยีอน จำนวนการได้ประดู
[15] 0-1 ลูกรวม
[5] 2-3 ลูก
[0] 4+ ลูก
[9] 0-1 ลูกเยือน
[2]2-3 ลูก
[0] 4+ ลูก
ทีมเยือน คู่/คี่
[7] คี่ รวม
[13] คู่
[4] คี่ เยือน
[7]คู่
ทีมเยือน สูง/ต่ำ
[6] สูงกว่า2.5 รวม
[14] ต่ำกว่า 2.5
[3] สูงกว่า2.5 เยือน
[8]ต่ำกว่า 2.5
ทีมเยือน เวลาการทำประตู
[5] 1-25'รวม
ลูก
[1]25-45+'
[7]46-70'
[3] 70-90+'
[5]1-25'การทำประตูแรก
[1]25-45+
[4] 46-70'
[1]70-90+'
สถานะ Copyright (c) 2013 - 2014 thscore.cc, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ร่วมงานกับเรา - - ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโฆษณา
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.cc Copyright © 2013-2014