ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

สโต๊ค ซิตี้(U21)  VS  คริสตัล พาเลซ(U21)

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : นาที
 

ทีเด็ดบอล

{MatchPrediction}

ตารางคะแนน

England Under-21 Premier League[6]  สโต๊ค ซิตี้(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 17 7 1 9 18 20 22 6
เหย้า 8 4 0 4 11 10 12 8
เยือน 9 3 1 5 7 10 10 5
Last 6 6 3 0 3 9 9 9
England U21 Professional Development League 2[13] คริสตัล พาเลซ(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 20 6 5 9 39 42 23 13
เหย้า 12 2 5 5 22 23 11 18
เยือน 8 4 0 4 17 19 12 11
Last 6 6 1 2 3 10 13 5

ตารางคะแนน

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21) 5-5 3-3 คริสตัล พาเลซ(U21)2.6 3.25 2.47 0.940/-0.50.90DWสูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21) 5-5 3-3 คริสตัล พาเลซ(U21) D สูง
ENG U21 คริสตัล พาเลซ(U21) 1-2 1-2 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.74 3.52 4.01 0.770.51.09WWสูง
3 การแข่งขัน, อัตราชนะ:33.3% อัตราขนะ odds:66.7% อัตราสูงกว่า2.5:100.0% อัตราคี่:33.3%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

สโต๊ค ซิตี้(U21)        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
ENG U21 1นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด(U21)1-21-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 1สโต๊ค ซิตี้(U21)1-30-1 อาร์เซน่อล(U21) แพ้  สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)0-10-0 Blackburn Rovers U21 แพ้  ต่ำ
ENG U21 ดาร์บี้ เคาน์ตี้(U21)3-12-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.72 3.8 3.9 0.960.50.90แพ้ แพ้สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)2-11-1 แอสตัน วิลล่า(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 วูล์ฟแฮมป์ตัน(U21)0-30-2 สโต๊ค ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)3-01-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 อาร์เซน่อล(U21)0-10-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) ชนะ  ต่ำ
ENG U21LC สโต๊ค ซิตี้(U21)2-50-0 เลสเตอร์ ซิตี้(U21) แพ้  สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)1-21-2 ดาร์บี้ เคาน์ตี้(U21) แพ้  สูง
ENG U21 Blackburn Rovers U211-00-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 เวสต์ บรอมมิช(U21)2-01-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)2-10-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 ไบรท์ตัน(U21)1-00-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)1-20-2 ฟูแล่ม(U21) แพ้  สูง
ENG U21 สวอนซี ซิตี้(U21)2-01-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)1-00-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน(U21) ชนะ  ต่ำ
ENG U21 แอสตัน วิลล่า(U21)0-00-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) 2.02 3.6 2.85 0.850.50.99เสมอ ชนะต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)0-30-1 มิดเดิลสโบรห์(U21) แพ้  สูง
ENG U21 1ไบรท์ตัน(U21)3-01-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.96 3.15 3.45 1.000.50.82แพ้ แพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:35.0% อัตราขนะ odds:5.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:75.0%
คริสตัล พาเลซ(U21)     
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
ENG U21D2 โคลเชสเตอร์ ยู212-31-1 คริสตัล พาเลซ(U21) ชนะ  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)1-20-0 ชาร์ลตัน แอธเลติก แพ้  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)3-30-1 มิลล์วอลล์(U21) เสมอ  สูง
ENG U21D2 บริสตอล ซิตี้(U21)2-10-0 คริสตัล พาเลซ(U21) แพ้  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)1-30-2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส(U21) แพ้  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)1-10-1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้(U21) เสมอ  ต่ำ
ENG U21D2 ชาร์ลตัน แอธเลติก3-21-1 คริสตัล พาเลซ(U21) แพ้  สูง
ENG U21D2 มิลล์วอลล์(U21)5-10-0 คริสตัล พาเลซ(U21) แพ้  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)0-10-1 บริสตอล ซิตี้(U21) 1.4 4.6 5.3 0.9110.85แพ้ แพ้ต่ำ
ENG U21D2 อิปสวิช(U21)0-10-0 คริสตัล พาเลซ(U21) ชนะ  ต่ำ
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)2-31-0 เบรนท์ฟอร์ด(U21) 1.54 3.9 4.6 0.851.50.91แพ้ แพ้สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)1-10-0 โคเวนทรี(U21) เสมอ  ต่ำ
ENG U21D2 ครูว์ อเล็กซานดร้า(U21)2-31-1 คริสตัล พาเลซ(U21) ชนะ  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)1-01-0 เบอร์มิงแฮม(U21) 2.09 3.99 2.54 0.850/0.50.91ชนะ ชนะต่ำ
ENG U21D2 บาร์นสลีย์(U21)0-40-1 คริสตัล พาเลซ(U21) 10.73 7.22 1.12 0.81-0.50.95ชนะ ชนะสูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)2-30-0 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์(U21) แพ้  สูง
ENG U21D2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส(U21)5-22-0 คริสตัล พาเลซ(U21) แพ้  สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)6-23-1 Watford U21 1.69 3.95 3.65 0.920.5/10.84ชนะ ชนะสูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)3-31-3 โบลตัน(U21)1 1.55 4.15 4.25 0.820.50.94เสมอ แพ้สูง
ENG U21D2 คริสตัล พาเลซ(U21)1-10-1 ฮัลล์ ซิตี้ ยู 21 1.23 5.35 8.25 0.851/1.50.91เสมอ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:15.0% อัตราสูงกว่า2.5:70.0% อัตราคี่:55.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[13]สโต๊ค ซิตี้(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 2 1 0 1 13 เช็คดู
เหย้า0 0 0 0 16เช็คดู
เยือน2 1 0 1 12เช็คดู
[5]คริสตัล พาเลซ(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 7 3 0 4 5 เช็คดู
เหย้า6 2 0 4 3เช็คดู
เยือน1 1 0 0 9เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

สโต๊ค ซิตี้(U21)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
INT CF เยือน เบดฟอร์ด ทาวน์ 78 วันลว่งหน้า
INT CF เยือน แทมเวิร์ธ 82 วันลว่งหน้า
INT CF เยือน นอร์ทแธมป์ตัน 82 วันลว่งหน้า
คริสตัล พาเลซ(U21)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
INT CF เยือน Hemel Hempstead Town 78 วันลว่งหน้า
INT CF เยือน แฮร์โรว์ โบโร่ 82 วันลว่งหน้า
INT CF เยือน แฮมตัน & ลิชมอนด์ 92 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

สโต๊ค ซิตี้(U21) คริสตัล พาเลซ(U21)
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

ผลบอลทีมเหย้า
รวมชนะ41% [7]
เสมอ 5% [1]
แพ้ 52% [9]
เหย้าชนะ 50% [4]
เสมอ 0% [0]
แพ้ 50% [4]
ทีมเหย้า สถิติการได้เสียประตู
รวมการได้ประตูทั้งหมด[18]
การเสียประตูทั้งหมด [20]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู [1.06]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู [1.18]
เหย้าการได้ประตูทั้งหมด[11]
การเสียประตูทั้งหมด [10]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู-0.0% [1.38]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.25]
Last 6การได้ประตูทั้งหมด[9]
การเสียประตูทั้งหมด[9]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู45.5% [1.50]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.50]
ทีมเหย้า สถิติผลต่างประตูได้เสีย
ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
11.76%[2]
ชนะ 1 ลูก29.41%[5]
เสมอ5.88%[1]
แพ้ 1 ลูก29.41%[5]
แพ้ 2 ลูกขึ้นไป23.53%[4]
ทีมเหย้า จำนวนการได้ประตู
รวม 0-1 ลูก [12]
2-3 ลูก [5]
4+ ลูก [0]
เหย้า0-1 ลูก [5]
2-3 ลูก[3]
4+ ลูก [0]
ทีมเหย้า คู่/คี่
รวมคี่ [12]
คู่ [5]
เหย้าคี่ [7]
คู่[1]
ทีมเหย้า สูง/ต่ำ
รวมสูงกว่า2.5 [9]
ต่ำกว่า 2.5 [8]
เหย้าสูงกว่า2.5 [6]
ต่ำกว่า 2.5[2]
ทีมเหย้า เวลาการทำประตู
การทำประตูทั้งหมด 1-25' [1]
25-45+'[6]
46-70'[1]
70-90+' [5]
การทำประตูแรก1-25'[1]
25-45+[5]
46-70' [1]
70-90+'[2]
ผลบอลทีมเยือน
[6] 30% ชนะรวม
[5] 25% เสมอ
[9] 45% แพ้
[4] 50% ชนะเยือน
[0] 0% เสมอ
[4] 50% แพ้
ทีมเยือน สถิติการได้เสียประตู
[39]การได้ประตูทั้งหมดรวม
[42] การเสียประตูทั้งหมด
[1.95] ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[2.10] ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[17]การได้ประตูทั้งหมดเยือน
[19] การเสียประตูทั้งหมด
[2.13]-0.0% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[2.38] 0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[10]การได้ประตูทั้งหมดLast 6
[13]การเสียประตูทั้งหมด
[1.67]45.5% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[2.17]0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
ทีมเยือน สถิติผลต่างประตูได้เสีย
[2]10.00%ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
[4]20.00%ชนะ 1 ลูก
[5]25.00%สมอ
[6]30.00%แพ้ 1 ลูก
[3]15.00%แพ้ 2 ลูกขึ้นไป
ทีมเยีอน จำนวนการได้ประดู
[10] 0-1 ลูกรวม
[8] 2-3 ลูก
[2] 4+ ลูก
[3] 0-1 ลูกเยือน
[4]2-3 ลูก
[1] 4+ ลูก
ทีมเยือน คู่/คี่
[11] คี่ รวม
[9] คู่
[6] คี่ เยือน
[2]คู่
ทีมเยือน สูง/ต่ำ
[14] สูงกว่า2.5 รวม
[6] ต่ำกว่า 2.5
[7] สูงกว่า2.5 เยือน
[1]ต่ำกว่า 2.5
ทีมเยือน เวลาการทำประตู
[4] 1-25'รวม
ลูก
[4]25-45+'
[16]46-70'
[2] 70-90+'
[4]1-25'การทำประตูแรก
[2]25-45+
[6] 46-70'
[0]70-90+'
สถานะ Copyright (c) 2013 - 2015 thscore.com, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโฆษณา
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.cc Copyright © 2013-2015