ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

เฮลมอนด์ สปอร์ต  VS  พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : นาที
 

ทีเด็ดบอล

{MatchPrediction}

ตารางคะแนน

Holland Jupiler League[12]  เฮลมอนด์ สปอร์ต
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 22 7 6 9 34 35 27 12
เหย้า 10 4 2 4 16 15 14 14
เยือน 12 3 4 5 18 20 13 10
Last 6 6 2 1 3 11 12 7
Holland Jupiler League[9] พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 22 8 6 8 32 43 30 9
เหย้า 11 4 2 5 19 27 14 15
เยือน 11 4 4 3 13 16 16 6
Last 6 6 4 0 2 12 9 12

ตารางคะแนน

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต 4-2 2-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)1.62 3.95 4.6 0.880.5/11.00WWสูง
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 0-0 0-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต 1.9 3.61 3.52 1.030.50.85DWต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2-1 1-1 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)2.3 3.46 2.75 0.950/0.50.93WWสูง
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 3-0 2-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.13 3.46 2.98 0.950/0.50.93LLสูง
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต 1-1 0-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)1.66 3.81 4.38 0.830.5/11.05DLต่ำ
5 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:60.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:40.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

เฮลมอนด์ สปอร์ต           
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต3-21-1 เอ็มเมน 1.96 3.7 3.1 0.900/0.50.98ชนะ  สูง
HOL D2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด3-01-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต 3.4 3.7 1.88 0.90-0.50.98แพ้ แพ้สูง
HOL D2 เอ็นเอซี เบรด้า1-00-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต 1.5 4.4 4.8 0.8511.03แพ้ เสมอต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต2-32-1 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) 1.96 3.75 3.05 0.830.51.05แพ้ แพ้สูง
HOL D2 มาสทริสช์1-40-2 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.35 3.7 2.45 0.900/0.50.98ชนะ ชนะสูง
INT CF เอร์ซิเยสปอร์(N)3-41-2 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.25 3.7 2.45 0.910/-0.50.91ชนะ ชนะสูง
HOL D2 FC ออสส์2-22-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.7 3.6 2.2 1.0800.80เสมอ เสมอสูง
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต4-12-0 เทลสตาร์1 2.23 3.6 2.65 1.120.50.77ชนะ ชนะสูง
HOL D2 โก อเฮด อีเกิ้ลส์1-10-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต 1.73 3.8 3.9 1.030.5/10.85เสมอ ชนะต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต2-21-1 อาชิเลส 1.36 4.75 6.4 0.981/1.50.90เสมอ แพ้สูง
HOL D2 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม2-11-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต 1.43 4.7 5.2 0.951/1.50.93แพ้ ชนะสูง
HOL D2 อัลเมเร่ ซิตี้2-20-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.5 3.65 2.35 1.080/0.50.80เสมอ ชนะสูง
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต4-22-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.66 4.2 4.2 0.880.5/11.00ชนะ ชนะสูง
HOLC 1ฮีเรนวีน1-01-0 เฮลมอนด์ สปอร์ต 1.34 5.2 7 1.031.50.85แพ้ ชนะต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต1-21-0 ดอร์เดรชท์ 2.35 3.6 2.55 1.0000.88แพ้ แพ้สูง
HOL D2 เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น1-40-2 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.17 3.55 2.79 1.050.5/10.83ชนะ ชนะสูง
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต1-01-0 RKC วาลไวก์ 1.71 3.9 3.9 0.980.5/10.90ชนะ ชนะต่ำ
HOL D2 วีวีวี เวนโล4-10-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต1 1.78 3.95 3.75 1.000.5/10.88แพ้ แพ้สูง
HOLC RKC วาลไวก์1-21-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต 2.7 3.5 2.25 0.8801.00ชนะ ชนะสูง
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต0-20-1 โวเลนดัม 2.55 3.7 2.3 0.780/-0.51.11แพ้ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:40.0% อัตราขนะ odds:61.1% อัตราสูงกว่า2.5:75.0% อัตราคี่:70.0%
พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)3-12-1 RKC วาลไวก์ 2.08 3.6 2.95 0.850.51.03ชนะ ชนะสูง
HOL D2 วีวีวี เวนโล1-20-1 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.52 4.11 4.98 0.981.50.90ชนะ ชนะสูง
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)(N)2-02-0 มาสทริสช์ 2.2 3.5 2.75 0.800/-0.51.08ชนะ ชนะต่ำ
HOL D2 โก อเฮด อีเกิ้ลส์1-21-1 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.45 4.6 5.15 0.981/1.50.90ชนะ ชนะสูง
HOL D2 เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น2-00-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.54 4.1 4.75 0.9810.90แพ้ แพ้ต่ำ
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)3-41-2 อัลเมเร่ ซิตี้ 2.25 3.5 2.7 1.050/0.50.83แพ้ แพ้สูง
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)(N)0-30-0 เอ็นเอซี เบรด้า 5.6 4.6 1.42 1.08-10.80แพ้ แพ้สูง
HOL D2 เดน บอสช์0-00-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.98 3.6 3.2 1.030.5/10.85เสมอ ชนะต่ำ
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)1-40-3 ดอร์เดรชท์ 2.6 3.63 2.25 1.030/-0.50.85แพ้ แพ้สูง
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)3-31-2 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) 2.2 3.6 2.7 0.900/0.50.96เสมอ แพ้สูง
INT CF เลสเตอร์ ซิตี้(U21)0-20-1 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) ชนะ  ต่ำ
HOL D2 เฮลมอนด์ สปอร์ต4-22-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.66 4.2 4.2 0.880.5/11.00แพ้ แพ้สูง
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)4-32-1 เทลสตาร์ 2.75 3.55 2.19 0.960/0.50.90ชนะ ชนะสูง
INT CF พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)0-40-1 บียาร์เรอัล 2 แพ้  สูง
HOL D2 FC ออสส์0-00-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 2.05 3.65 2.95 0.800/0.51.08เสมอ ชนะต่ำ
HOL D2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด1-10-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 2.45 3.5 2.45 1.080/0.50.80เสมอ ชนะต่ำ
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)1-10-0 อาชิเลส 2.13 3.5 2.9 1.030.5/10.85เสมอ แพ้ต่ำ
HOL D2 เอ็มเมน1-10-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.49 4.46 4.79 1.030.5/10.85เสมอ ชนะต่ำ
HOL D2 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)0-30-3 สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 3.65 4 1.73 1.03-0.50.85แพ้ แพ้สูง
HOL D2 โวเลนดัม3-02-0 พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) 1.53 4.5 4.4 1.080.5/10.80แพ้ แพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:30.0% อัตราขนะ odds:45.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:40.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[3]เฮลมอนด์ สปอร์ต
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 22 12 2 8 3 เช็คดู
เหย้า10 5 0 5 10เช็คดู
เยือน12 7 2 3 4เช็คดู
[6]พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 22 12 0 10 6 เช็คดู
เหย้า11 4 0 7 15เช็คดู
เยือน11 8 0 3 2เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

เฮลมอนด์ สปอร์ต
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
HOL D2 เยือน FC ออสส์ 7 วันลว่งหน้า
HOL D2 เหย้า อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม(เยาวชน) 17 วันลว่งหน้า
HOL D2 เยือน เดน บอสช์ 21 วันลว่งหน้า
พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
HOL D2 เหย้า เทลสตาร์ 10 วันลว่งหน้า
HOL D2 เยือน วีวีวี เวนโล 16 วันลว่งหน้า
HOL D2 เหย้า มาสทริสช์ 24 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

เฮลมอนด์ สปอร์ต พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

ผลบอลทีมเหย้า
รวมชนะ31% [7]
เสมอ 27% [6]
แพ้ 40% [9]
เหย้าชนะ 40% [4]
เสมอ 20% [2]
แพ้ 40% [4]
ทีมเหย้า สถิติการได้เสียประตู
รวมการได้ประตูทั้งหมด[34]
การเสียประตูทั้งหมด [35]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู [1.55]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู [1.59]
เหย้าการได้ประตูทั้งหมด[16]
การเสียประตูทั้งหมด [15]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู-0.0% [1.60]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.50]
Last 6การได้ประตูทั้งหมด[11]
การเสียประตูทั้งหมด[12]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู45.5% [1.83]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [2.00]
ทีมเหย้า สถิติผลต่างประตูได้เสีย
ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
17.39%[4]
ชนะ 1 ลูก17.39%[4]
เสมอ26.09%[6]
แพ้ 1 ลูก21.74%[5]
แพ้ 2 ลูกขึ้นไป17.39%[4]
ทีมเหย้า จำนวนการได้ประตู
รวม 0-1 ลูก [14]
2-3 ลูก [5]
4+ ลูก [4]
เหย้า0-1 ลูก [6]
2-3 ลูก[3]
4+ ลูก [2]
ทีมเหย้า คู่/คี่
รวมคี่ [14]
คู่ [9]
เหย้าคี่ [6]
คู่[5]
ทีมเหย้า สูง/ต่ำ
รวมสูงกว่า2.5 [14]
ต่ำกว่า 2.5 [9]
เหย้าสูงกว่า2.5 [6]
ต่ำกว่า 2.5[5]
ทีมเหย้า เวลาการทำประตู
การทำประตูทั้งหมด 1-25' [11]
25-45+'[9]
46-70'[7]
70-90+' [10]
การทำประตูแรก1-25'[10]
25-45+[5]
46-70' [2]
70-90+'[2]
ผลบอลทีมเยือน
[8] 36% ชนะรวม
[6] 27% เสมอ
[8] 36% แพ้
[4] 36% ชนะเยือน
[4] 36% เสมอ
[3] 27% แพ้
ทีมเยือน สถิติการได้เสียประตู
[32]การได้ประตูทั้งหมดรวม
[43] การเสียประตูทั้งหมด
[1.45] ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[1.95] ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[13]การได้ประตูทั้งหมดเยือน
[16] การเสียประตูทั้งหมด
[1.18]-0.0% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[1.45] 0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[12]การได้ประตูทั้งหมดLast 6
[9]การเสียประตูทั้งหมด
[2.00]45.5% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[1.50]0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
ทีมเยือน สถิติผลต่างประตูได้เสีย
[2]9.09%ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
[6]27.27%ชนะ 1 ลูก
[6]27.27%สมอ
[1]4.55%แพ้ 1 ลูก
[7]31.82%แพ้ 2 ลูกขึ้นไป
ทีมเยีอน จำนวนการได้ประดู
[12] 0-1 ลูกรวม
[9] 2-3 ลูก
[1] 4+ ลูก
[6] 0-1 ลูกเยือน
[5]2-3 ลูก
[0] 4+ ลูก
ทีมเยือน คู่/คี่
[11] คี่ รวม
[11] คู่
[5] คี่ เยือน
[6]คู่
ทีมเยือน สูง/ต่ำ
[14] สูงกว่า2.5 รวม
[8] ต่ำกว่า 2.5
[6] สูงกว่า2.5 เยือน
[5]ต่ำกว่า 2.5
ทีมเยือน เวลาการทำประตู
[6] 1-25'รวม
ลูก
[5]25-45+'
[10]46-70'
[11] 70-90+'
[6]1-25'การทำประตูแรก
[2]25-45+
[4] 46-70'
[4]70-90+'
สถานะ Copyright (c) 2013 - 2015 thscore.com, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโฆษณา
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.cc Copyright © 2013-2015