เว็บสำรองของ thscore.cc คือ www.thscore.so

ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

U.S.Monastir  VS  Etoile Metlaoui

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ: , นับถอยหลังอีก : นาที
 

ตารางคะแนน

ตูนิเซีย ดิวิชั่น 1[14]  U.S.Monastir
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 25 3 12 10 16 25 21 14
เหย้า 12 2 6 4 10 10 12 14
เยือน 13 1 6 6 6 15 9 13
Last 6 6 1 2 3 5 7 5
ตูนิเซีย ดิวิชั่น 1[13] Etoile Metlaoui
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 25 5 7 13 18 36 22 13
เหย้า 12 3 2 7 10 16 11 15
เยือน 13 2 5 6 8 20 11 12
Last 6 6 3 2 1 7 4 11

ตารางคะแนน

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

    
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir 1-2 0-0 Etoile Metlaoui1.65 3.1 5.2 0.910.5/10.85แพ้แพ้สูง
TUN D1 Etoile Metlaoui 1-0 1-0 U.S.Monastir 2.75 2.7 2.6 0.9400.88ชนะชนะต่ำ
TUN D1 Etoile Metlaoui 1-0 0-0 U.S.Monastir ชนะ ต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir 1-2 1-0 Etoile Metlaoui แพ้ สูง
4 การแข่งขัน, อัตราชนะ:50.0% อัตราขนะ odds:25.0% อัตราสูงกว่า2.5:50.0% อัตราคี่:100.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

U.S.Monastir        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
TUN D1 Stade Gabesien0-00-0 U.S.Monastir เสมอ  ต่ำ
TUN D1 1U.S.Monastir1-11-0 Club Sportif Sfaxien 2.6 3 2.5 0.85-0.50.91เสมอ ชนะต่ำ
TUN D1 2A.S Djerba1-20-0 U.S.Monastir 2.45 2.9 2.7 0.6501.12ชนะ ชนะสูง
TUN D1 U.S.Monastir1-20-1 ES du Sahel 4.5 3.2 1.7 1.05-0.50.77แพ้ แพ้สูง
TUN D1 Stade Tunisien1-01-0 U.S.Monastir 2.04 3 3.35 0.850.5/10.91แพ้ แพ้ต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir1-20-0 Etoile Metlaoui 1.65 3.1 5.2 0.910.5/10.85แพ้ แพ้สูง
TUN D1 Esperance Sportive Zarzis0-00-0 U.S.Monastir 1.96 3 3.6 0.850.50.91เสมอ ชนะต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir1-20-0 Esperance Sportive de Tunis 3.3 3 2.08 0.80-0.5/-10.96แพ้ แพ้สูง
T C Stade Gabesien4-11-1 U.S.Monastir 2.35 2.75 3 0.990/0.50.77แพ้ แพ้สูง
TUN D1 AS Gabes2-00-0 U.S.Monastir 2.35 2.7 3.1 0.990/0.50.77แพ้ แพ้ต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir0-00-0 C. A. Bizertin 2.45 2.8 2.8 1.050/0.50.71เสมอ แพ้ต่ำ
TUN D1 A.S. Marsa1-11-0 U.S.Monastir 1.94 3.1 3.6 0.850.50.91เสมอ ชนะต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir1-21-1 J.S. Kairouanaise 1.8 3 4.3 0.990.50.77แพ้ แพ้สูง
TUN D1 CS. Hammam-Lif1-11-1 U.S.Monastir 2.05 3 3.35 1.050.50.77เสมอ ชนะต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir1-10-0 E.Gawafel.S.Gafsa 1.65 3.2 4.95 0.950.5/10.81เสมอ แพ้ต่ำ
TUN D1 Club Africain2-11-0 U.S.Monastir 1.3 4 9.8 1.051/1.50.77แพ้ ชนะสูง
TUN D1 U.S.Monastir0-00-0 Stade Gabesien 1.97 3 3.55 0.960.50.80เสมอ แพ้ต่ำ
TUN D1 Club Sportif Sfaxien3-10-1 U.S.Monastir 1.5 3.5 5.9 0.770.5/11.05แพ้ แพ้สูง
TUN D1 U.S.Monastir0-00-0 A.S Djerba 1.4 4 6.3 0.770.5/11.05เสมอ แพ้ต่ำ
TUN D1 1ES du Sahel3-01-0 U.S.Monastir 1.55 3.5 5.27 0.770.5/10.99แพ้ แพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:5.0% อัตราขนะ odds:30.0% อัตราสูงกว่า2.5:45.0% อัตราคี่:45.0%
Etoile Metlaoui        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
TUN D1 A.S. Marsa2-21-0 Etoile Metlaoui 2.13 3 3.15 0.970.5/10.85เสมอ ชนะสูง
TUN D1 Esperance Sportive Zarzis0-00-0 Etoile Metlaoui 1.8 3.3 3.8 0.850.50.91เสมอ ชนะต่ำ
TUN D1 1Etoile Metlaoui0-10-1 Esperance Sportive de Tunis 4 3 1.85 0.91-0.50.85แพ้ แพ้ต่ำ
TUN D1 AS Gabes0-10-0 Etoile Metlaoui 1.97 3 3.55 0.970.50.85ชนะ ชนะต่ำ
TUN D1 Etoile Metlaoui2-01-0 C. A. Bizertin 2.95 2.8 2.35 0.9100.85ชนะ ชนะต่ำ
TUN D1 U.S.Monastir1-20-0 Etoile Metlaoui 1.65 3.1 5.2 0.910.5/10.85ชนะ ชนะสูง
TUN D1 Etoile Metlaoui1-41-2 J.S. Kairouanaise 2.4 2.8 2.85 0.8000.96แพ้ แพ้สูง
TUN D1 CS. Hammam-Lif1-11-0 Etoile Metlaoui 1.75 3.2 4.2 0.800/0.50.96เสมอ ชนะต่ำ
T C Etoile Metlaoui0-10-0 Club Africain 6.5 3.7 1.43 0.91-0.50.85แพ้ แพ้ต่ำ
TUN D1 Etoile Metlaoui1-20-1 E.Gawafel.S.Gafsa 2.3 2.85 3 1.010/0.50.75แพ้ แพ้สูง
TUN D1 Club Africain3-01-0 Etoile Metlaoui1 1.3 4.5 7.7 0.851/1.50.91แพ้ แพ้สูง
TUN D1 Stade Gabesien3-01-0 Etoile Metlaoui 2 2.7 4 0.910/0.50.85แพ้ แพ้สูง
TUN D1 Etoile Metlaoui1-11-0 Club Sportif Sfaxien 3.8 2.8 2.02 0.80-0.50.96เสมอ ชนะต่ำ
TUN D1 A.S Djerba1-01-0 Etoile Metlaoui 2.35 2.8 2.95 0.7700.99แพ้ แพ้ต่ำ
TUN D1 Etoile Metlaoui1-30-2 ES du Sahel 4.4 3 1.78 0.95-0.50.81แพ้ แพ้สูง
TUN D1 Stade Tunisien2-01-0 Etoile Metlaoui 1.8 3.2 3.9 0.990.5/10.77แพ้ แพ้ต่ำ
TUN D1 Etoile Metlaoui1-10-1 A.S. Marsa 2.35 2.8 2.95 0.980/0.50.78เสมอ แพ้ต่ำ
TUN D1 Etoile Metlaoui1-00-0 Esperance Sportive Zarzis 2.35 2.8 2.95 0.950/0.50.81ชนะ ชนะต่ำ
TUN D1 Esperance Sportive de Tunis1-01-0 Etoile Metlaoui 1.22 5.1 9.3 0.831.50.99แพ้ ชนะต่ำ
TUN D1 1Etoile Metlaoui0-10-1 AS Gabes 1.78 2.95 4.5 0.910.50.85แพ้ แพ้ต่ำ
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:20.0% อัตราขนะ odds:45.0% อัตราสูงกว่า2.5:35.0% อัตราคี่:60.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[12]U.S.Monastir
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 23 10 0 13 12 เช็คดู
เหย้า11 3 0 8 15เช็คดู
เยือน12 7 0 5 8เช็คดู
[10]Etoile Metlaoui
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 22 11 0 11 10 เช็คดู
เหย้า11 4 0 7 10เช็คดู
เยือน11 7 0 4 6เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

U.S.Monastir
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
TUN D1 เยือน J.S. Kairouanaise 6 วันลว่งหน้า
TUN D1 เหย้า Club Africain 20 วันลว่งหน้า
TUN D1 เหย้า Olympique de Beja 35 วันลว่งหน้า
Etoile Metlaoui
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
TUN D1 เหย้า Esperance Sportive de Tunis 6 วันลว่งหน้า
TUN D1 เยือน A.S. Marsa 21 วันลว่งหน้า
TUN D1 เหย้า C. A. Bizertin 28 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

U.S.Monastir Etoile Metlaoui
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

ผลบอลทีมเหย้า
รวมชนะ12% [3]
เสมอ 48% [12]
แพ้ 40% [10]
เหย้าชนะ 16% [2]
เสมอ 50% [6]
แพ้ 33% [4]
ทีมเหย้า สถิติการได้เสียประตู
รวมการได้ประตูทั้งหมด[16]
การเสียประตูทั้งหมด [25]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู [0.64]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู [1.00]
เหย้าการได้ประตูทั้งหมด[10]
การเสียประตูทั้งหมด [10]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู-0.0% [0.83]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [0.83]
Last 6การได้ประตูทั้งหมด[5]
การเสียประตูทั้งหมด[7]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู45.5% [0.83]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.17]
ทีมเหย้า สถิติผลต่างประตูได้เสีย
ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
4.00%[1]
ชนะ 1 ลูก8.00%[2]
เสมอ48.00%[12]
แพ้ 1 ลูก28.00%[7]
แพ้ 2 ลูกขึ้นไป12.00%[3]
ทีมเหย้า จำนวนการได้ประตู
รวม 0-1 ลูก [23]
2-3 ลูก [2]
4+ ลูก [0]
เหย้า0-1 ลูก [11]
2-3 ลูก[1]
4+ ลูก [0]
ทีมเหย้า คู่/คี่
รวมคี่ [11]
คู่ [14]
เหย้าคี่ [6]
คู่[6]
ทีมเหย้า สูง/ต่ำ
รวมสูงกว่า2.5 [9]
ต่ำกว่า 2.5 [16]
เหย้าสูงกว่า2.5 [5]
ต่ำกว่า 2.5[7]
ทีมเหย้า เวลาการทำประตู
การทำประตูทั้งหมด 1-25' [2]
25-45+'[3]
46-70'[6]
70-90+' [4]
การทำประตูแรก1-25'[2]
25-45+[3]
46-70' [4]
70-90+'[3]
ผลบอลทีมเยือน
[5] 20% ชนะรวม
[7] 28% เสมอ
[13] 52% แพ้
[2] 15% ชนะเยือน
[5] 38% เสมอ
[6] 46% แพ้
ทีมเยือน สถิติการได้เสียประตู
[18]การได้ประตูทั้งหมดรวม
[36] การเสียประตูทั้งหมด
[0.72] ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[1.44] ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[8]การได้ประตูทั้งหมดเยือน
[20] การเสียประตูทั้งหมด
[0.62]-0.0% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[1.54] 0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
[7]การได้ประตูทั้งหมดLast 6
[4]การเสียประตูทั้งหมด
[1.17]45.5% ค่าเฉลี่ยการได้ประตู
[0.67]0% ค่าเฉลี่ยการเสียประตู
ทีมเยือน สถิติผลต่างประตูได้เสีย
[1]4.00%ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
[4]16.00%ชนะ 1 ลูก
[7]28.00%สมอ
[7]28.00%แพ้ 1 ลูก
[6]24.00%แพ้ 2 ลูกขึ้นไป
ทีมเยีอน จำนวนการได้ประดู
[21] 0-1 ลูกรวม
[4] 2-3 ลูก
[0] 4+ ลูก
[10] 0-1 ลูกเยือน
[3]2-3 ลูก
[0] 4+ ลูก
ทีมเยือน คู่/คี่
[14] คี่ รวม
[11] คู่
[6] คี่ เยือน
[7]คู่
ทีมเยือน สูง/ต่ำ
[10] สูงกว่า2.5 รวม
[15] ต่ำกว่า 2.5
[6] สูงกว่า2.5 เยือน
[7]ต่ำกว่า 2.5
ทีมเยือน เวลาการทำประตู
[3] 1-25'รวม
ลูก
[2]25-45+'
[7]46-70'
[4] 70-90+'
[3]1-25'การทำประตูแรก
[2]25-45+
[5] 46-70'
[3]70-90+'
สถานะ Copyright (c) 2013 - 2014 thscore.cc, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ร่วมงานกับเรา - - ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโฆษณา
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.cc Copyright © 2013-2014