ผลการแข่งขันสด & เทียบราคา

สโต๊ค ซิตี้(U21)  VS  แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)

เวลาเริ่มแข่ง:
ภูมิอากาศ:,  ℃ , นับถอยหลังอีก : นาที
 

ทีเด็ดบอล

{MatchPrediction}

ตารางคะแนน

England Under-21 Premier League[6]  สโต๊ค ซิตี้(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม 17 7 1 9 18 20 22 6
เหย้า 8 4 0 4 11 10 12 8
เยือน 9 3 1 5 7 10 10 5
Last 6 6 3 0 3 9 9 9
แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม อันดับ
รวม                
เหย้า                
เยือน                
Last 6 6              

ตารางคะแนน

{cup_score}

ผลการพบกันของทั้งสองทีม

       
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) 1-0 0-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.33 4.66 7.71 0.941.50.92LWต่ำ
INT CF สโต๊ค ซิตี้(U21) 0-0 0-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)4.67 4 1.58 0.81-0.50.95DWต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1-2 1-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)3.71 3.63 1.78 0.82-0.5/-11.02LLสูง
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) 4-1 2-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.24 5.09 9.57 0.861.51.02LLสูง
4 การแข่งขัน, อัตราชนะ:0.0% อัตราขนะ odds:50.0% อัตราสูงกว่า2.5:50.0% อัตราคี่:75.0%

ผลการแข่งขันที่ผ่านมา

สโต๊ค ซิตี้(U21)        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
ENG U21 1นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด(U21)1-21-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 1สโต๊ค ซิตี้(U21)1-30-1 อาร์เซน่อล(U21) แพ้  สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)0-10-0 Blackburn Rovers U21 แพ้  ต่ำ
ENG U21 ดาร์บี้ เคาน์ตี้(U21)3-12-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.72 3.8 3.9 0.960.50.90แพ้ แพ้สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)2-11-1 แอสตัน วิลล่า(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 วูล์ฟแฮมป์ตัน(U21)0-30-2 สโต๊ค ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)3-01-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 อาร์เซน่อล(U21)0-10-1 สโต๊ค ซิตี้(U21) ชนะ  ต่ำ
ENG U21LC สโต๊ค ซิตี้(U21)2-50-0 เลสเตอร์ ซิตี้(U21) แพ้  สูง
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)1-21-2 ดาร์บี้ เคาน์ตี้(U21) แพ้  สูง
ENG U21 Blackburn Rovers U211-00-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 เวสต์ บรอมมิช(U21)2-01-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)2-10-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 ไบรท์ตัน(U21)1-00-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)1-20-2 ฟูแล่ม(U21) แพ้  สูง
ENG U21 สวอนซี ซิตี้(U21)2-01-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) แพ้  ต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)1-00-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน(U21) ชนะ  ต่ำ
ENG U21 แอสตัน วิลล่า(U21)0-00-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) 2.02 3.6 2.85 0.850.50.99เสมอ ชนะต่ำ
ENG U21 สโต๊ค ซิตี้(U21)0-30-1 มิดเดิลสโบรห์(U21) แพ้  สูง
ENG U21 1ไบรท์ตัน(U21)3-01-0 สโต๊ค ซิตี้(U21) 1.96 3.15 3.45 1.000.50.82แพ้ แพ้สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:35.0% อัตราขนะ odds:5.0% อัตราสูงกว่า2.5:60.0% อัตราคี่:75.0%
แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)        
ลีก วันที่ เหย้า สกอร์ ครึ่ง เยือน 1X2 ออดส์ เกมแต้มต่อ ชนะ/แพ้ Odds สูง/ต่ำ
ENG U21 ลิเวอร์พูล(U21)0-30-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)3-10-0 เร้ดดิ้ง(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์(U21)2-22-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) เสมอ  สูง
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)0-10-0 เอฟเวอร์ตัน(U21) 1.55 4.4 4.3 0.830.5/11.03แพ้ แพ้ต่ำ
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)3-12-1 เซาแธมป์ตัน(U21) ชนะ  สูง
INT CF แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)1-20-0 แอธเลติก บิลเบา ยู 21 1.65 3.8 4 0.850.5/10.91แพ้ แพ้สูง
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)1-00-0 นอริช ซิตี้(U21) ชนะ  ต่ำ
ENG U21 เชลซี(U21)0-20-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) 2.1 3.5 2.8 0.800/0.51.06ชนะ ชนะต่ำ
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)1-30-2 เลสเตอร์ ซิตี้(U21) แพ้  สูง
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)5-14-0 มิดเดิลสโบรห์(U21) 1.79 3.75 3.45 0.840.5/10.92ชนะ ชนะสูง
ENG U21 ซันเดอร์แลนด์(U21)3-02-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) แพ้  สูง
INT CF แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)0-10-0 ซันเดอร์แลนด์(U21) แพ้  ต่ำ
INT CF แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)1-11-1 Monchengladbach U21 1.72 3.95 3.5 0.9610.80เสมอ แพ้ต่ำ
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)3-31-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์(U21) 1.77 3.95 3.5 0.900.5/10.92เสมอ แพ้สูง
ENG U21 เซาแธมป์ตัน(U21)2-21-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) เสมอ  สูง
INT CF โบฮีเมี่ยนส์1-31-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
INT CF เซนต์ แพตทริคส์3-23-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) แพ้  สูง
INT CF Elche CF Ilicitano3-20-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) แพ้  สูง
ENG U21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)3-10-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด(U21) ชนะ  สูง
ENG U21 เซาแธมป์ตัน(U21)0-40-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21) ชนะ  สูง
20 การแข่งขัน, อัตราชนะ:45.0% อัตราขนะ odds:10.0% อัตราสูงกว่า2.5:75.0% อัตราคี่:40.0%

สถิติอัตราต่อรองแฮนดิแคป

[14]สโต๊ค ซิตี้(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 2 1 0 1 14 เช็คดู
เหย้า0 0 0 0 16เช็คดู
เยือน2 1 0 1 12เช็คดู
[10]แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)
  แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ อันดับ รายละเอียด
รวม 4 2 0 2 10 เช็คดู
เหย้า3 1 0 2 12เช็คดู
เยือน1 1 0 0 7เช็คดู

การแข่งขันล่วงหน้า 3 เกม

สโต๊ค ซิตี้(U21)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
ENG U21 เหย้า โบลตัน(U21) 4 วันลว่งหน้า
ENG U21 เหย้า เซาแธมป์ตัน(U21) 22 วันลว่งหน้า
ENG U21 เยือน ซันเดอร์แลนด์(U21) 53 วันลว่งหน้า
แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)
ลีก วันที่ ฐานะ คู่แข่ง เวลา
ENG U21 เหย้า มิดเดิลสโบรห์(U21) 15 วันลว่งหน้า
ENG U21 เยือน เวสต์ บรอมมิช(U21) 24 วันลว่งหน้า
ENG U21LC เหย้า เวสต์ บรอมมิช(U21) 31 วันลว่งหน้า

สภาพผูเล่น

สโต๊ค ซิตี้(U21) แมนเชสเตอร์ ซิตี้(U21)
ผู้เล่นตัวจริง ผู้เล่นตัวจริง
ผู้เล่นสำรอง ผู้เล่นสำรอง

เปรียบเทียบผลบอลในฤดูกาลนี้

ผลบอลทีมเหย้า
รวมชนะ41% [7]
เสมอ 5% [1]
แพ้ 52% [9]
เหย้าชนะ 50% [4]
เสมอ 0% [0]
แพ้ 50% [4]
ทีมเหย้า สถิติการได้เสียประตู
รวมการได้ประตูทั้งหมด[18]
การเสียประตูทั้งหมด [20]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู [1.06]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู [1.18]
เหย้าการได้ประตูทั้งหมด[11]
การเสียประตูทั้งหมด [10]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู-0.0% [1.38]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.25]
Last 6การได้ประตูทั้งหมด[9]
การเสียประตูทั้งหมด[9]
ค่าเฉลี่ยการได้ประตู45.5% [1.50]
ค่าเฉลี่ยการเสียประตู0% [1.50]
ทีมเหย้า สถิติผลต่างประตูได้เสีย
ชนะ 2 ลูกขึ้นไป
11.76%[2]
ชนะ 1 ลูก29.41%[5]
เสมอ5.88%[1]
แพ้ 1 ลูก29.41%[5]
แพ้ 2 ลูกขึ้นไป23.53%[4]
ทีมเหย้า จำนวนการได้ประตู
รวม 0-1 ลูก [12]
2-3 ลูก [5]
4+ ลูก [0]
เหย้า0-1 ลูก [5]
2-3 ลูก[3]
4+ ลูก [0]
ทีมเหย้า คู่/คี่
รวมคี่ [12]
คู่ [5]
เหย้าคี่ [7]
คู่[1]
ทีมเหย้า สูง/ต่ำ
รวมสูงกว่า2.5 [9]
ต่ำกว่า 2.5 [8]
เหย้าสูงกว่า2.5 [6]
ต่ำกว่า 2.5[2]
ทีมเหย้า เวลาการทำประตู
การทำประตูทั้งหมด 1-25' [1]
25-45+'[6]
46-70'[1]
70-90+' [5]
การทำประตูแรก1-25'[1]
25-45+[5]
46-70' [1]
70-90+'[2]
สถานะ Copyright (c) 2013 - 2015 thscore.com, All Rights Reserved.

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครตัวแทนจำหน่ายโฆษณา
สงวนลิขสิทธิ์ www.thscore.cc Copyright © 2013-2015