คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [วิเคราะห์บอล] โอซาซูน่า VS บาเลนเซีย 2017.1.10

[วิเคราะห์บอล] โอซาซูน่า VS บาเลนเซีย 2017.1.10

ผู้เขียน thunkme28
โพสต์ Mon, 09 Jan 2017 09:12:07 GMT    
 
ลาลีกา สเปน  --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/10/2017 02:45 วันอังคาร  
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     4/19/2014     โอซาซูน่า     1-1     บาเลนเซีย        
SPA D1     12/2/2013     บาเลนเซีย     3-0     โอซาซูน่า         
SPA D1     5/4/2013     บาเลนเซีย     4-0     โอซาซูน่า         
SPA CUP     1/9/2013     บาเลนเซีย     2-1     โอซาซูน่า     
SPA CUP     12/12/2012     โอซาซูน่า     0-2     บาเลนเซีย    
SPA D1     12/9/2012     โอซาซูน่า     0-1     บาเลนเซีย        
SPA D1     5/3/2012     บาเลนเซีย     4-0     โอซาซูน่า     
SPA D1     1/22/2012     โอซาซูน่า     1-1     บาเลนเซีย        
SPA D1     5/2/2011     โอซาซูน่า     1-0     บาเลนเซีย        
SPA D1     12/14/2010     บาเลนเซีย     3-3     โอซาซูน่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอซาซูน่า     
SPA CUP     1/4/2017    โอซาซูน่า    0-3    เออิบาร์ 
SPA CUP     12/22/2016    โอซาซูน่า    2-0    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     12/19/2016    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    2-0    โอซาซูน่า     
SPA D1     12/10/2016    โอซาซูน่า    0-3    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     12/5/2016    สปอร์ติ้ง กิฆอน    3-1    โอซาซูน่า     
SPA CUP     12/1/2016    กรานาดา ซีเอฟ    1-0    โอซาซูน่า     
SPA D1     11/27/2016    โอซาซูน่า    0-3    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     11/22/2016    เลกาเนส    2-0    โอซาซูน่า 
INT CF     11/10/2016    โอซาซูน่า    4-0    เออิบาร์     
SPA D1     11/6/2016    โอซาซูน่า    0-1    อลาเบส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาเลนเซีย
SPA CUP     1/4/2017    บาเลนเซีย    1-4    เซลต้า บีโก้ 
SPA CUP     12/22/2016    บาเลนเซีย    2-1    เลกาเนส 
SPA D1     12/10/2016    เรอัล โซเซียดาด    3-2    บาเลนเซีย
SPA D1     12/5/2016    บาเลนเซีย    2-2    มาลาก้า              
SPA CUP     11/30/2016    เลกาเนส    1-3    บาเลนเซีย     
SPA D1     11/27/2016    เซบีย่า    2-1    บาเลนเซีย 
SPA D1     11/20/2016    บาเลนเซีย    1-1    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     11/6/2016    เซลต้า บีโก้    2-1    บาเลนเซีย             
SPA D1     11/1/2016    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    1-1    บาเลนเซีย     
SPA D1     10/22/2016    บาเลนเซีย    2-3    บาร์เซโลน่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น โอซาซูน่า ผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง แพ้มา 6 นัดติดต่อกันในลาลีกา และผลิตสกอร์ไม่ได้มา 5 จาก 6 นัดหลัง ฟอร์มในบ้านซีซั่นนี้ก็เล่นได้ห่วย ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย (เสมอ 2 แพ้ 6) ขณะที่เกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านบ้านก็จริง แต่ดูไม่ได้เปรียบเลยกับฟอร์มชั่วโมงนี้ ส่วนทางด้านทีมเยือน บาเลนเซีย ผลงานแทบไม่ต่างกันเลย แพ้มา 3 นัดติดต่อกัน เสียประตูเฉลี่ยนัดละ 2 ลูก ขณะที่ฟอร์มนอกรังก็แย่ แพ้มากกว่าชนะ เกมรับก็ค่อนข้างมีปัญหา ราคาเปิดให้ บาเลนเซีย ต่อ 0.5 ถือว่าแพงทีเดียว แต่หากเทียบศักยภาพทีมแล้ว แน่นอนทีมเยือนเหนือกว่าพอสมควร ฉะนั้นคืนนี้เสี่ยงต่อ บาเลนเซีย ไปดีกว่า เจ้าถิ่นเกมในบ้านห่วย น่าจะเฉือนเอาชนะไปได้
 
 
ราคาต่อรอง  : บาเลนเซีย  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :  บาเลนเซีย             
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 468 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

ผลบอลบนมือถือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

RaMu - Bomb Suzuka Kimura - YS Web Vol.790
Shoko - YS Web Vol.791 Mariya Nagao - YS Web Vol.794

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016