คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทีเด็ดบอล » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ยูเวนตุส VS อตาลันต้า 2017.1.12

[วิเคราะห์บอล] ยูเวนตุส VS อตาลันต้า 2017.1.12

โพสต์ Wed, 11 Jan 2017 08:52:43 GMT    ขนาด:A  A  A
 
โคปา อิตาเลีย คัพ ---  เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2017 02:45 วันพฤหัสบดี  
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     12/4/2016     ยูเวนตุส     3-1     อตาลันต้า            
ITA D1     3/6/2016     อตาลันต้า     0-2     ยูเวนตุส         
ITA D1     10/25/2015     ยูเวนตุส     2-0     อตาลันต้า    
ITA D1     2/21/2015     ยูเวนตุส     2-1     อตาลันต้า        
ITA D1     9/28/2014     อตาลันต้า     0-3     ยูเวนตุส         
ITA D1     5/6/2014     ยูเวนตุส     1-0     อตาลันต้า    
ITA D1     12/22/2013     อตาลันต้า     1-4     ยูเวนตุส
ITA D1     5/9/2013     อตาลันต้า     0-1     ยูเวนตุส         
ITA D1     12/16/2012     ยูเวนตุส     3-0     อตาลันต้า
ITA D1     5/13/2012     ยูเวนตุส     3-1     อตาลันต้า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ยูเวนตุส     
ITA D1     1/9/2017    ยูเวนตุส    3-0    โบโลญญ่า         
ITA SC     12/23/2016    ยูเวนตุส(N)    1-1    เอซี มิลาน     
ITA D1     12/18/2016    ยูเวนตุส    1-0    เอเอส โรม่า
ITA D1     12/11/2016    โตริโน่    1-3    ยูเวนตุส     
UEFA CL     12/8/2016    ยูเวนตุส    2-0    ดินาโม ซาเกร็บ 
ITA D1     12/4/2016    ยูเวนตุส    3-1    อตาลันต้า         
ITA D1     11/27/2016    เจนัว    3-1    ยูเวนตุส 
UEFA CL     11/23/2016    1เซบีย่า    1-3    ยูเวนตุส     
ITA D1     11/20/2016    ยูเวนตุส    3-0    เปสคารา     
ITA D1     11/6/2016    คิเอโว่    1-2    ยูเวนตุส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อตาลันต้า
ITA D1     1/8/2017    คิเอโว่    1-4    อตาลันต้า             
ITA D1     12/21/2016    อตาลันต้า    2-1    เอ็มโปลี     
ITA D1     12/18/2016    เอซี มิลาน    0-0    อตาลันต้า     
ITA D1     12/11/2016    อตาลันต้า    1-3    อูดิเนเซ่     
ITA D1     12/4/2016    ยูเวนตุส    3-1    อตาลันต้า             
ITA Cup     12/1/2016    อตาลันต้า    3-0    เปสคารา         
ITA D1     11/27/2016    โบโลญญ่า    0-2    อตาลันต้า     
ITA D1     11/20/2016    อตาลันต้า    2-1    เอเอส โรม่า 
ITA D1     11/6/2016    ซัสเซาโล่    0-3    อตาลันต้า     
ITA D1     10/30/2016    อตาลันต้า    3-0    เจนัว
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น ยูเวนตุส ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการคว้าชัยเหนือ โบโลญญ่า ในบ้าน 3-0 ในศึกเซเรียอา ขณะที่เกมนี้จะเล่นในบ้านอีกนัดในรายการโคปา อิตาเลีย รอบ 16 ทีมสุดท้าย คงเดินหน้าเต็มสูบ หวังที่จะเก็บชัยเพื่อเข้าไปป้องกันแชมป์ ซึ่งฟอร์มในบ้านแข็งแกร่งทั้งเกมรุกและเกมรับ ส่วนทางด้าน อตาลันต้า ชั่วงโมงนี้กำลังคึกคัก นัดล่าสุดบุกเก็บชัยเหนือ คิเอโว่ มา 1-4 ทำให้ชิวชัยในลีกเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน แต่อย่างไรก็ตามแม้ภาพรวมยังเป็นรองเจ้าถิ่นค่อนข้างเยอะ เจอกันในลีกเมื่อเดือนที่ผ่านมาก็บุกไปแพ้มา 3-1 ราคาเปิดให้ ยูเวนตุส ต่อ 1/1.5 มองแล้วอยู่มุมต่อไปดีกว่า ยูเวนตุส ยามเล่นในรังพวกเขาไว้ใจได้เสมอ แม้วันนี้มาเจอกับ อตาลันต้า ที่ผลงานดี แต่ยังเชื่อว่า "ม้าลาย" จะไม่พลาดและน่าจะเอาชนะเกิน 2 เม็ด
 
 
ราคาต่อรอง  : ยูเวนตุส  ต่อ  1/1.5
ทีเด็ด ฟันธง :  ยูเวนตุส        
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

แท็ก: วิเคราะห์บอล | โคปา อิตาเลีย คัพ | ยูเวนตุส | อตาลันต้า | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

ผลบอลบนมือถือ

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ


ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016