คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [วิเคราะห์บอล] โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS แวร์เดอร์ เบรเมน 2017.5.20

[วิเคราะห์บอล] โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS แวร์เดอร์ เบรเมน 2017.5.20

ผู้เขียน thunkme28
โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:21:00 GMT    

                              

 
บุนเดสลีก้า เยอรมัน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/20/2017 20:30 วันเสาร์
 
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  VS  แวร์เดอร์ เบรเมน      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
GER D1     1/21/2017     แวร์เดอร์ เบรเมน     1-2     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     4/2/2016     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์     3-2     แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1     10/31/2015     แวร์เดอร์ เบรเมน     1-3     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     5/23/2015     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์     3-2     แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1     12/20/2014     แวร์เดอร์ เบรเมน     2-1     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
GER D1     2/8/2014     แวร์เดอร์ เบรเมน     1-5     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
GER D1     8/24/2013     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์     1-0     แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1     1/20/2013     แวร์เดอร์ เบรเมน     0-5     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
GER D1     8/25/2012     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์     2-1     แวร์เดอร์ เบรเมน
INT CF     8/5/2012     โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์     3-3     แวร์เดอร์ เบรเมน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     5/13/2017    เอาก์สบวร์ก    1-1    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     5/6/2017    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์    2-1    ฮอฟเฟ่นไฮม์ 
GER D1     4/29/2017    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์    0-0    โคโลญจน์     
GERC     4/27/2017    บาเยิร์น มิวนิค    2-3    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     4/22/2017    มึนเช่นกลัดบัค    2-3    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
UEFA CL     4/20/2017    โมนาโก    3-1    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     4/15/2017    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์    3-1    ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 
UEFA CL     4/12/2017    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์    2-3    โมนาโก
GER D1     4/8/2017    บาเยิร์น มิวนิค    4-1    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     4/5/2017    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์    3-0    ฮัมบูร์ก
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1     5/13/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    3-5    ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1     5/6/2017    โคโลญจน์    4-3    แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1     4/29/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    2-0    แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 
GER D1     4/22/2017    อิงโกลสตัดท์    2-4    แวร์เดอร์ เบรเมน 
GER D1     4/16/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    2-1    ฮัมบูร์ก 
GER D1     4/8/2017    ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต    2-2    แวร์เดอร์ เบรเมน 
GER D1     4/5/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    3-0    ชาลเก้ 04 
GER D1     4/1/2017    ไฟร์บวร์ก    2-5    แวร์เดอร์ เบรเมน 
INT CF     3/23/2017    วีเอฟบี โอลเดนเบอร์ก    0-6    แวร์เดอร์ เบรเมน 
GER D1     3/18/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    3-0    แอร์เบไลป์ซิก
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะเปิดรัง เวสท์ฟาเลินชตาดิโยน ต้อนรับการมาเยือนของ แวร์เดอร์ เบรเมน โดยเจ้าถิ่น "เสือเหลือง" บุกไปเสมอ เอาก์สบวร์ก 1-1 เก็บชัย 3 จาก 5 เกมหลัง ด้านฝั่งทีมเยือน "นกนางนวล" พ่ายคาบ้านให้กับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง ดอร์ทมุนด์ เอาชนะ 4 ครั้ง ส่วนแวร์เดอร์ เบรเมน เอาชนะ 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ต้องการเก็บชัยชนะเพื่อสิทธิ์เตะยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม โดยอัตโนมัติ ซึ่งเกมในรังเล่นได้ดี ฤดูกาลนี้ยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 12 เสมอ 4) ขณะที่ แวร์เดอร์ เบรเมน หวังเก็บแต้มเพื่อลุ้นไปยูฟ่า ยูโรป้า ลีก แต่ช่วงนี้ฟอร์มเริ่มเป๋ ดูทรงแล้วคงต้านเจ้าถิ่นลำบาก ทว่าเรตเปิดมาแพงมาก แวร์เดอร์ เบรเมน เองไม่เคยบุกมาแพ้เจ้าถิ่นเกิน 1 เม็ด ฉะนั้นสวนรองทีมเยือนไปดีกว่า
   
 
ราคาต่อรอง  :  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  ต่อ  2/2.5
ทีเด็ด ฟันธง :   แวร์เดอร์ เบรเมน 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 213 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

ผลบอลบนมือถือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018
สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016