คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [วิเคราะห์บอล] เลกาเนส VS อลาเบส 2017.5.21

[วิเคราะห์บอล] เลกาเนส VS อลาเบส 2017.5.21

ผู้เขียน thunkme28
โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:45:52 GMT    

                         

 
ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 00:00 วันอาทิตย์
 
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     1/22/2017     อลาเบส     2-2     เลกาเนส 
SPA D2     2/28/2016     เลกาเนส     2-0     อลาเบส
SPA CUP     10/15/2015     เลกาเนส     3-1     อลาเบส
SPA D2     9/27/2015     อลาเบส     0-0     เลกาเนส
SPA D2     1/24/2015     อลาเบส     2-0     เลกาเนส
SPA D2     8/25/2014     เลกาเนส     1-1     อลาเบส
SPA D2     5/29/2004     อลาเบส     1-1     เลกาเนส     
SPA D2     1/4/2004     เลกาเนส     0-0     อลาเบส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เลกาเนส 
SPA D1     5/15/2017    แอธเลติก บิลเบา    1-1    เลกาเนส
SPA D1     5/9/2017    เลกาเนส    4-0    เรอัล เบติส 
SPA D1     4/30/2017    เออิบาร์    2-0    เลกาเนส     
SPA D1     4/27/2017    เลกาเนส    3-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     4/22/2017    บียาร์เรอัล    2-1    เลกาเนส 
SPA D1     4/16/2017    เลกาเนส    0-1    เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/9/2017    โอซาซูน่า    2-1    เลกาเนส
SPA D1     4/6/2017    เลกาเนส    2-4    เรอัล มาดริด
SPA D1     4/1/2017    เรอัล โซเซียดาด    1-1    เลกาเนส 
SPA D1     3/19/2017    เลกาเนส    0-0    มาลาก้า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อลาเบส 
SPA D1     5/14/2017    อลาเบส    3-1    เซลต้า บีโก้ 
SPA D1     5/7/2017    อลาเบส    1-0    แอธเลติก บิลเบา
SPA D1     4/30/2017    เรอัล เบติส    1-4    อลาเบส
SPA D1     4/28/2017    อลาเบส    0-0    เออิบาร์
SPA D1     4/23/2017    1ลาส พัลมาส    1-1    อลาเบส 
SPA D1     4/18/2017    อลาเบส    2-1    บียาร์เรอัล    
SPA D1     4/8/2017    เอสปันญ่อล    1-0    อลาเบส 
SPA D1     4/6/2017    อลาเบส    0-1    โอซาซูน่า 
SPA D1     4/2/2017    เรอัล มาดริด    3-0    อลาเบส 
SPA D1     3/19/2017    อลาเบส    1-0    เรอัล โซเซียดาด
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เลกาเนส จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อลาเบส โดยเจ้าถิ่น เลกาเนส ผลงานกระเตื้องขึ้นมาเล็กน้อย 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 โดยล่าสุดบุกเสมแอธ.บิลเบา 1-1 ทำให้รอดตกชั้นไปแน่นอนแล้ว ด้านฝั่งทีมเยือน อลาเบส ทำผลงานได้ค่อนข้างดี 6 เกมลีกหลังสุดไร้พ่าย โดยชนะ 4 เสมอ 2 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เลกาเนส เอาชนะ 2 ครั้ง อลาเบส เอาชนะ 1 ครั้งและเสมออีก 2 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ทั้งสองทีมไม่มีอะไรต้องลุ้นเพราะรอดตกชั้นไปแล้ว เจ้าถิ่น เลกาเนส เล่นต่อหน้าแฟนบอลคงเน้นเป็นพิเศษ ขณะที่ อลาเบส มีเกมนัดชิงชนะเลิศบอลถ้วยโกปา เดล เรย์ รออยู่ อาจมีการหมุนเวียนนักเตะ เรตเปิดให้ เลกาเนส ต่อ 0.5 เสี่ยงต่อไปดีกว่า
   
 
ราคาต่อรอง  :  เลกาเนส  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   เลกาเนส  
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 132 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

ผลบอลบนมือถือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

RaMu - Bomb Suzuka Kimura - YS Web Vol.790
Shoko - YS Web Vol.791 Mariya Nagao - YS Web Vol.794

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016