คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [วิเคราะห์บอล] FYR มาซิโดเนีย VS แอลเบเนีย 2017.9.6

[วิเคราะห์บอล] FYR มาซิโดเนีย VS แอลเบเนีย 2017.9.6

ผู้เขียน thunkme28
โพสต์ Tue, 05 Sep 2017 09:09:35 GMT    

[วิเคราะห์บอล] FYR มาซิโดเนีย VS แอลเบเนีย 2017.9.6

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/6/2017 01:45 วันพุธ  
 
FYR มาซิโดเนีย  VS  แอลเบเนีย     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPEU     9/6/2016     แอลเบเนีย     2-1     FYR มาซิโดเนีย 
INT CF     11/15/2011     FYR มาซิโดเนีย     0-0     แอลเบเนีย    
INT CF     11/18/2010     แอลเบเนีย     0-0     FYR มาซิโดเนีย
INT CF     2/7/2007     แอลเบเนีย     0-1     FYR มาซิโดเนีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม FYR มาซิโดเนีย 
WCPEU     9/3/2017    อิสราเอล    0-1    FYR มาซิโดเนีย 
WCPEU     6/12/2017    FYR มาซิโดเนีย    1-2    สเปน 
INT FRL     6/6/2017    FYR มาซิโดเนีย    0-0    ตุรกี 
INT FRL     3/28/2017    FYR มาซิโดเนีย    3-0    เบลารุส 
WCPEU     3/25/2017    ลิกเตนสไตน์    0-3    FYR มาซิโดเนีย 
WCPEU     11/13/2016    สเปน    4-0    FYR มาซิโดเนีย 
WCPEU     10/10/2016    FYR มาซิโดเนีย    2-3    อิตาลี 
WCPEU     10/7/2016    FYR มาซิโดเนีย    1-2    อิสราเอล
WCPEU     9/6/2016    แอลเบเนีย    2-1    FYR มาซิโดเนีย
INT FRL     6/3/2016    FYR มาซิโดเนีย    1-3    อิหร่าน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แอลเบเนีย 
WCPEU     9/2/2017    แอลเบเนีย    2-0    ลิกเตนสไตน์ 
WCPEU     6/12/2017    อิสราเอล    0-3    แอลเบเนีย 
INT FRL     6/5/2017    ลักเซมเบิร์ก    2-1    แอลเบเนีย 
INT FRL     3/28/2017    แอลเบเนีย    1-2    บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 
WCPEU     3/25/2017    อิตาลี    2-0    แอลเบเนีย 
WCPEU     11/13/2016    2แอลเบเนีย    0-3    อิสราเอล 
WCPEU     10/10/2016    แอลเบเนีย    0-2    สเปน 
WCPEU     10/7/2016    ลิกเตนสไตน์    0-2    แอลเบเนีย 
WCPEU     9/6/2016    แอลเบเนีย    2-1    FYR มาซิโดเนีย
INT FRL     9/1/2016    แอลเบเนีย    0-0    โมร็อกโก
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซน ยุโรป รอบแบ่งกลุ่ม เกมนัดที่ 8 ในกลุ่ม G เป็นการพบกันระหว่าง FYR มาซิโดเนีย ทีมอันดับ 5 ของกลุ่ม จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แอลเบเนีย ทีมอันดับ 3 ของกลุ่ม โดยเจ้าถิ่น FYR มาซิโดเนีย ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 7 นัด ชนะ 2 แพ้ 5 มีอยู่ 6 คะแนน นัดที่ผ่านมาฟอร์มดีบุกเอาชนะ อิสราเอล ถึงถิ่น 0-1 ส่วนทีมเยือน แอลเบเนีย ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 7 นัด ชนะ 4 นัด แพ้ 3  มีอยู่ 12 คะแนน นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเชือด ลิกเตนสไตน์ 2-0 ความน่าจะเป็นของเกม FYR มาซิโดเนีย โอกาสลุ้นเข้ารอบไม่เหลือแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเล่นในบ้านเน้นเต็มที่ ซึ่งกำลังทำผลงานได้ดี ตัวนักเตะก็ใช้ได้ เกมรุกใช้ได้ ขณะที่ แอลเบเนีย ยังมีเหลือให้ลุ้นแย่งอันดับ 2 กับทางอิตาลี ดังนั้นนัดนี้พร้อมทุ่มสุดตัว แต่การไปเยือน มาซิโดเนีย ไม่ง่ายแน่ ดูแล้วคงเอาชนะยาก ดีไม่ดีอาจโดนทีเด็ดของเจ้าถิ่นอีกด้วย ฉะนั้นเกมนี้วาง "FYR มาซิโดเนีย"
 
 
ราคาต่อรอง  :  เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :   FYR มาซิโดเนีย
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 125 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

ผลบอลบนมือถือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

เซ็กซี่และน่ารักฝุดๆ หวานจนใจละลายยย Hot Female Fans In World Cup 2018
สาวเซ็กซี่กับฟุตบอล ทีมนักฟุตบอล สาวสวย เซ็กซี่สุดในสามโลก

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016