คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [วิเคราะห์บอล] แอสตัน วิลล่า VS มิดเดิลสโบรห์ 2017.9.13

[วิเคราะห์บอล] แอสตัน วิลล่า VS มิดเดิลสโบรห์ 2017.9.13

ผู้เขียน thunkme28
โพสต์ Tue, 12 Sep 2017 09:27:13 GMT    

[วิเคราะห์บอล] แอสตัน วิลล่า VS มิดเดิลสโบรห์ 2017.9.13

 
แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/13/2017 01:45 วันพุธ 
 
แอสตัน วิลล่า  VS  มิดเดิลสโบรห์      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
INT CF     7/30/2016     แอสตัน วิลล่า     1-3     มิดเดิลสโบรห์
ENG PR     5/16/2009     มิดเดิลสโบรห์     1-1     แอสตัน วิลล่า 
ENG PR     11/9/2008     แอสตัน วิลล่า     1-2     มิดเดิลสโบรห์
ENG PR     3/13/2008     แอสตัน วิลล่า     1-1     มิดเดิลสโบรห์
ENG PR     11/24/2007     มิดเดิลสโบรห์     0-3     แอสตัน วิลล่า 
ENG PR     4/14/2007     มิดเดิลสโบรห์     1-3     แอสตัน วิลล่า 
ENG PR     11/25/2006     แอสตัน วิลล่า     1-1     มิดเดิลสโบรห์
ENG PR     2/4/2006     มิดเดิลสโบรห์     0-4     แอสตัน วิลล่า 
ENG PR     10/2/2005     แอสตัน วิลล่า     2-3     มิดเดิลสโบรห์
ENG PR     3/5/2005     แอสตัน วิลล่า     2-0     มิดเดิลสโบรห์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แอสตัน วิลล่า 
ENG LCH     9/9/2017    แอสตัน วิลล่า    0-0    เบรนท์ฟอร์ด 
ENG LCH     8/26/2017    บริสตอล ซิตี้    1-1    แอสตัน วิลล่า 
ENG LC     8/23/2017    แอสตัน วิลล่า    4-1    วีแกน แอธเลติก 
ENG LCH     8/19/2017    แอสตัน วิลล่า    4-2    นอริช ซิตี้
ENG LCH     8/16/2017    เร้ดดิ้ง    2-1    แอสตัน วิลล่า 
ENG LCH     8/12/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    3-0    แอสตัน วิลล่า 
ENG LC     8/10/2017    โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    1-2    แอสตัน วิลล่า 
ENG LCH     8/5/2017    แอสตัน วิลล่า    1-1    ฮัลล์ ซิตี้ 
INT CF     7/29/2017    แอสตัน วิลล่า    0-0    วัดฟอร์ด 
INT CF     7/23/2017    แอสตัน วิลล่า    2-0    แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  มิดเดิลสโบรห์ 
ENG LCH     9/9/2017    โบลตัน วอนเดอเรอส์    0-3    มิดเดิลสโบรห์ 
ENG LCH     8/26/2017    มิดเดิลสโบรห์    0-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 
ENG LC     8/23/2017    มิดเดิลสโบรห์    3-0    สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
ENG LCH     8/19/2017    น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์    2-1    มิดเดิลสโบรห์ 
ENG LCH     8/16/2017    มิดเดิลสโบรห์    2-0    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
ENG LCH     8/12/2017    มิดเดิลสโบรห์    1-0    เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ENG LCH     8/5/2017    วูล์ฟแฮมป์ตัน    1-0    มิดเดิลสโบรห์ 
INT CF     7/29/2017    มิดเดิลสโบรห์    2-1    เอาก์สบวร์ก 
INT CF     7/22/2017    โรชเดล    2-0    มิดเดิลสโบรห์
INT CF     7/20/2017    แมนส์ฟิลด์ ทาวน์    2-2    มิดเดิลสโบรห์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง แอสตัน วิลล่า ทีมอันดับ18 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ มิดเดิลสโบรห์ ทีมอันดับ 6 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น แอสตัน วิลล่า ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 0-0 ด้านผู้มาเยือน มิดเดิลสโบรห์ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 นัดที่ผ่านมา บุกเอาชนะ โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0-3  ความน่าจะเป็นของเกม แอสตัน วิลล่า ช่วงนี้ผลงานเริ่มแผ่ว 2 นัดหลังสุดได้แค่บุกเสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 ก่อนมาเปิดรังเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด แบบโนสกอร์ 0-0 ขณะที่ มิดเดิลสโบรห์ ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ นัดล่าสุดบุกถล่ม โบลตัน วอนเดอเรอส์  อีกทั้งสองเกมหลังพวกเขาไม่เสียประตูเลยด้วย น่าจะเพิ่มความมั่นใจสำหรับเกมนี้มากทีเดียว ดูแล้วความพร้อมทีมเยือนดีกว่า มีลุ้นเก็บชัยกลับบ้าน ฉะนั้นเกมนี้สวนรอง "มิดเดิลสโบรห์"
 
 
ราคาต่อรอง  :  แอสตัน วิลล่า  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   มิดเดิลสโบรห์
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 176 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

ผลบอลบนมือถือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

วันพีชดำ & กระต่ายดำ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน Ha Neul กับเซ็ทบิกินี่สีส้ม สดใส ชุ่มชื่น
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เจริญตา เจริญใจ

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016