คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [ทรรศนะบอล] เอฟเวอร์ตัน VS เบิร์นลี่ย์ 2017.10.1

[ทรรศนะบอล] เอฟเวอร์ตัน VS เบิร์นลี่ย์ 2017.10.1

ผู้เขียน supermario
โพสต์ Sat, 30 Sep 2017 23:34:29 GMT    

[ทรรศนะบอล] เอฟเวอร์ตัน  VS  เบิร์นลี่ย์ 2017.10.1

 
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ--- เวลาเริ่มแข่ง:  10/1/2017 20:15 วันอาทิตย์  
 
เอฟเวอร์ตัน  VS  เบิร์นลี่ย์    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันล่าสุด 
ENG PR        4/15/2017        เอฟเวอร์ตัน        3-1                เบิร์นลี่ย์
ENG PR        10/22/2016        เบิร์นลี่ย์        2-1                เอฟเวอร์ตัน
ENG PR        4/18/2015        เอฟเวอร์ตัน        1-0                เบิร์นลี่ย์
ENG PR        10/26/2014        เบิร์นลี่ย์        1-3                เอฟเวอร์ตัน
ENG PR        12/28/2009        เอฟเวอร์ตัน                        เบิร์นลี่ย์
ENG PR        8/23/2009        เบิร์นลี่ย์        1-0                        เอฟเวอร์ตัน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า เอฟเวอร์ตัน  
ENG PR        9/23/2017        เอฟเวอร์ตัน        2-1                บอร์นมัธ เอเอฟซี
ENG LC        9/21/2017        เอฟเวอร์ตัน        3-0                ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
ENG PR        9/17/2017        แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด        4-0                เอฟเวอร์ตัน
UEFA EL        9/15/2017        อตาลันต้า(N)        3-0                เอฟเวอร์ตัน
ENG PR        9/9/2017        เอฟเวอร์ตัน        0-3                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR        8/27/2017        เชลซี        2-0                เอฟเวอร์ตัน
UEFA EL        8/25/2017        ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต        1-1                เอฟเวอร์ตัน
ENG PR        8/22/2017        แมนเชสเตอร์ ซิตี้        1-1                เอฟเวอร์ตัน
UEFA EL        8/18/2017        เอฟเวอร์ตัน        2-0                ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต
ENG PR        8/12/2017        เอฟเวอร์ตัน        1-0                สโต๊ค ซิตี้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์  
ENG PR        9/23/2017        เบิร์นลี่ย์        0-0                ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
ENG LC        9/20/2017        เบิร์นลี่ย์        2-2                ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG PR        9/16/2017        ลิเวอร์พูล        1-1                เบิร์นลี่ย์
ENG PR        9/10/2017        เบิร์นลี่ย์        1-0                คริสตัล พาเลซ
ENG PR        8/27/2017        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        1-1                เบิร์นลี่ย์
ENG LC        8/24/2017        แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส        0-2                เบิร์นลี่ย์
ENG PR        8/19/2017        เบิร์นลี่ย์        0-1                เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
ENG PR        8/12/2017        2เชลซี        2-3                เบิร์นลี่ย์
INT CF        8/2/2017        เบิร์นลี่ย์        2-2                เซลต้า บีโก้
INT CF        7/29/2017        น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์        1-1                เบิร์นลี่ย์
 
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
 
เอฟเวอร์ตัน   [ENG PR-14] ขุมกำลังมีบาดเจ็บค่อนทีม แบบนี้่มีปัญหาแน่ๆแต่หลังๆยังยิงได้ต่อเนื่อง สองลูกมีให้เห็นเป็นอย่างต่ำ โดยรวม มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอ 1 กับผลงานในบ้านก็ทำได้ดี มีแพ้แค่เกมเดียว ขุมกำลังระดับยูโรป้าลีก ก็ยังพออุ่นใจอยู่แม้ว่าเจอทีมอันดับดีกว่า 
 
เบิร์นลี่ย์ [ENG PR-10] ผลงานไม่ค่อยดี สามเกมหลังยังไม่ชนะใคร แต่อันดับตารางคะแนนยังดีกว่า และแพ้แค่เกมเดียว ในเกมดวลจุดโทษรายการลีกคัพ ถือว่าแพ้ยากอยู่ โดยรวม5เกมหลังแพ้เกมเดียว ขุมกำลังบาดเจ็บแค่สองรายกับผลงานนอกบ้าน ทำได้ดีมากๆ 5เกมหลังไม่แพ้ใคร 
 
เอฟเวอร์ตันเจอกันกับเบิร์นลี่ย์มาก่อนหน้านี้ 6เกมได้ชนะมา 4เกม ฝั่งเบิร์นลีย์ได้ชนะมาสองเกม ที่ได้เล่นในบ้านถือว่าเป็นบ้านใครบ้านมัน และเอฟเวอร์ตันเล่นในบ้านสามเกมยังไม่เคยพลาดได้ชนะมาได้ทั้งหมด แต่เกมนี้เจ้าบ้านพักวันเดียวขุมกำลังยังมีบาดเจ็บเพียบ แนวรุกไม่ได้คมเหมือนก่อน มองแล้ว เบิร์นลีย์ที่อันดับดีกว่า นอกบ้านก็ทำได้ดีมากๆ มีลุ้นถึงเบียดชนะได้เลย
 
 
เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    
เอฟเวอร์ตัน        2-1                บอร์นมัธ เอเอฟซี
เบิร์นลี่ย์        0-0                ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
 
 
อัตราต่อรอง :         เอฟเวอร์ตัน ต่อ0.75
ทีเด็ด ฟันธง :         เบิร์นลี่ย์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 0-1
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
 
ผู้เขียน : supermario
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 294 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

ผลบอลบนมือถือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

Yuna Suzuki สาวหวานและเซ็กซี่ Rei Osawa สาวเซ็กซี่
Rena Takeda กาแฟใส่นมซักถ้วยไม๊

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016