คำประกาศ : Thscore จะส่งใบเสนอราคากับเลขบัญชีผ่าน E-mailทางการ: adthscore@gmail.com เท่านั้น รบกวนคอนเฟิร์มกับเราก่อนโอนค่าโฆษณา ขอบคุณค่ะ

ข่าวร้อนฟุตบอล

ท่านอยู่ที่นี่ : Thscore » [วิเคราะห์บอล] เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส VS อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 2017.11.16

[วิเคราะห์บอล] เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส VS อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 2017.11.16

ผู้เขียน thunkme28
โพสต์ Thu, 16 Nov 2017 10:52:42 GMT    

[วิเคราะห์บอล] เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส VS อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 2017.11.16

 
ออสเตรเลีย ลิก เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/16/2017 15:50 วันพฤหัสบดี 
 
เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส  VS  อดิไลเด้ ยูไนเต็ด         
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
AUS D1     3/25/2017     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส     2-3     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
AUS D1     2/5/2017     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส     2-1     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
AUS D1     11/6/2016     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด     1-2     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     3/27/2016     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด     4-2     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     2/14/2016     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส     2-3     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
AUS D1     1/16/2016     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด     3-1     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     3/12/2015     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด     2-1     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     2/7/2015     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส     2-1     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
AUS D1     11/23/2014     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส     0-2     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
A FFA Cup     11/12/2014     อดิไลเด้ ยูไนเต็ด     3-2     เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     11/10/2017    1เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส    2-0    ซิดนีย์ เอฟซี 
AUS D1     11/5/2017    บริสแบน โรว์    0-0    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     10/29/2017    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส    1-1    เมลเบิร์น วิคตอรี่ 
AUS D1     10/22/2017    เพิร์ท กลอรี่    2-1    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     10/14/2017    เวสต์เทิร์น ซิดนีย์    2-2    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส
AUS D1     10/7/2017    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส    1-5    นิวคาสเซิล เจ็ทส์
INT CF     9/12/2017    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส(N)    1-0    เวลริงตัน โฟนิค 
A FFA Cup     8/2/2017    แบล็คทาวน์ ซิตี้ เดมอน    3-2    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     4/14/2017    เมลเบิร์น วิคตอรี่    1-0    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส 
AUS D1     4/9/2017    เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส    2-0    นิวคาสเซิล เจ็ทส์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 
AUS D1     11/11/2017    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด    1-2    นิวคาสเซิล เจ็ทส์ 
AUS D1     11/4/2017    เพิร์ท กลอรี่    1-0    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 
AUS D1     10/28/2017    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด    0-2    เมลเบิร์น ซิตี้
A FFA Cup     10/24/2017    เวสต์เทิร์น ซิดนีย์(N)    1-2    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 
AUS D1     10/20/2017    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด    2-2    เมลเบิร์น วิคตอรี่ 
AUS D1     10/13/2017    บริสแบน โรว์    1-2    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 
AUS D1     10/8/2017    เวลริงตัน โฟนิค    1-1    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 
A FFA Cup     9/13/2017    ไฮเดลเบิร์ก ยูไนเต็ด    0-3    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด 
A FFA Cup     8/23/2017    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด(N)    3-0    เมลเบิร์น วิคตอรี่ 
A FFA Cup     8/9/2017    อดิไลเด้ ยูไนเต็ด(N)    1-0    นิวคาสเซิล เจ็ทส์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส เกมล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านเชือด ซิดนีย์ เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-0 นับเป็นชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล ก่อนหน้านี้ไม่ชนะมา 5 นัดติดต่อกัน
 
อดิไลเด้ ยูไนเต็ด ช่วงหลังผลงานไม่ดีเลย เกมล่าสุดเล่นในบ้านตัวเองพลาดท่าแพ้ให้กับ นิวคาสเซิล เจ็ทส์ ไปด้วยสกอร์ 1-2 ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน
 
ความน่าจะเป็นของเกม : เซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์ส นัดล่าสุดเอาชนะคู่แข่งมาได้ น่าจะสร้างขวัญและกำลังใจต่อนักเตะเยอะทีเดียว ดังนั้นเกมนี้พร้อมคงเดินหน้าเก็บ 3 แต้ม แต่คิดว่าไม่ง่าย แม้ว่าทีมเยือน อดิไลเด้ ยูไนเต็ด ฟอร์มกำลังตก แพ้ 3 นัดซ้อน แต่เกมนอกบ้านถือว่าทำได้ดีระดับนึง เกมรับเหนียวแน่น 3 นัด เสียไปแค่ 3 ประตู เรตนี้ ผมแนะนำให้อยู่ทีมเยือน "อดิไลเด้ ยูไนเต็ด" มาตั้งรับรอโต้กลับ น่าจะมีแต้มติดมือออกไป
 
 
ราคาต่อรอง  :  เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :   อดิไลเด้ ยูไนเต็ด
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 11 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่าน
2. เว็บ Thscore สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore

More »เกมฮอตวันนี้

ผลบอลบนมือถือ

ตารางคะแนน

สาวเซ็กซี่More »

สาวใสละมุนสุดน่ารัก ผมสั้นสวยใสขาวน่ารักหุ่นสวยยิ้มหวานใจละลาย
Umi Miura Nonoka Ono-สาวญี่ปุ่น

ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส เบสบอล อเมริกันฟุตบอล ทีวี ทีเด็ดบอล

        
ด้านบน - - เกี่ยวกับเรา - - คำติชม - - ติดต่อโฆษณา - - แลกลิงค์ฟรี - - ผลบอลฟรี - - นำร่องเว็บไซต์ - - คู่มือใช้งานเว็บไซต์ - - Disclaimer- - รับสมัครนักเขียนpart-time
สงวนลิขสิทธิ์ live.thscore.cc Copyright © 2013-2016